Tìm kiếm

Nhập thông tin tìm kiếm
Từ khóa:

Sự kiện quốc tế

Sự kiện thành tích cao

Sư kiện phong trào

Tin chi tiết

Khai mạc giải vô địch Cầu lông Đồng đội nam nữ hỗn hợp quốc gia năm 2024

Khai cuộc cho chương trình tổ chức thi đấu năm 2024, vào lúc 19 giờ 00 tối nay, ngày 15 tháng 4 năm 2024 tại Nhà thi đấu Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra lễ khai mạc giải vô địch Cầu lông Đồng đội nam nữ hỗn hợp quốc gia năm 2024  - tranh cúp Kamito.  


Tới dự lễ khai mạc có sự hiện diện lãnh đạo của các đơn vị, tổ chức: Liên đoàn Cầu lông Việt Nam, Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, Trung tâm huấn luyện Thể thao quốc gia Đà Nẵng, Liên đoàn Cầu lông tỉnh Thừa Thiên Huế và đại diện các nhà tài trợ đồng hành cùng giải đấu cùng các phóng viên, báo đài luôn quan tâm, thông tin và truyền thông cho giải.

 

Lãnh đạo Liên đoàn Cầu lông Việt Nam - Lãnh đạo Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế trao hoa và kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ  
 

Với quy mô là một giải đấu quốc gia dành cho các vận động viên thành tích cao, giải đấu năm nay thu hút 10 đơn vị tỉnh, thành, ngành trong cả nước về tham dự và được chia làm 2 nhóm: Nhóm A, gồm: Bắc Giang; TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội; Hải Phòng; Công An nhân dân; Đồng Nai, nhóm B gồm 4 đội: Lâm Đồng; Đà Nẵng; Đồng Tháp và chủ nhà Thừa Thiên Huế. Với tổng số gần 100 vận động viên với sự có mặt của các tay vợt hàng đầu của Cầu lông Việt Nam như: Nguyễn Tiến Minh, Nguyễn Thuỳ Linh, Nguyễn Tiến Tuấn, Trần Thị Phương Thuý, Nguyễn Hải Đăng, Nguyễn Đình Hoàng, Trần Đình Mạnh, Phạm Văn Hải và Thân Vân Anh…..

 

Giải đấu năm nay với sự nghiên cứu và xem xét của Ban chuyên môn thống nhất về việc chia làm 2 nhóm, phân cấp phù hợp cho các đội tranh chấp huy chương, đối với nhóm A dành cho các đơn vị đã đạt Huy chương tại giải vô địch Đồng đội nam nữ hỗn hợp quốc gia từ năm 2020 đến năm 2023, nhóm B dành cho các đơn vị còn lại. Thể thức thi đấu áp dụng theo 2 giai đoạn, bốc thăm chia bảng vòng tròn một lượt tính điểm, mỗi bảng có từ 3-5 đội và giai đoạn thi đấu loại trực tiếp tại vòng bán kết và chung kết.  

 

Lãnh đạo trao cờ và chụp ảnh lưu niệm với các đoàn tham dự giải 
 

Ngay sau khi kết thúc lễ khai mạc, các trận thi đấu giữa Bắc Giang và Hải Phòng, Hà Nội và Công an nhân dân, Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế đã diễn ra khá sôi nổi. Giải đấu vô cùng hấp dẫn với các trận đấu tiếp diễn tới ngày 20 tháng 4.

 

Liên đoàn Cầu lông Việt Nam xin bày tỏ sự cảm ơn tới sự phối hợp của Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, sự đồng hành của các đơn vị tài trợ: Kamito và Công ty TNHH Thể thao Hải Yến, toàn thể các VĐV, HLV của các đơn vị tỉnh, thành, ngành trọng cả nước về tham dự giải cùng các cán bộ, trọng tài tham gia làm nhiệm vụ tạo nên sự thành công của giải đấu.  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tổ chức quốc tế

Các liên đoàn thể thao khác

Thành viên liên đoàn

Các đối tác

Nhà tài trợ