Tìm kiếm

Nhập thông tin tìm kiếm
Từ khóa:

Sự kiện quốc tế

Sự kiện thành tích cao

Sư kiện phong trào

Thông tin sự kiện

Giải cầu lông đồng đội toàn quốc 2015 tranh cup Lining

“Kình địch” đối đầu

Sau khi không quá khó khăn để xác định ra những cái tên có mặt tại vòng đấu bán kết đồng đội nữ giải cầu lông đồng đội toàn quốc 2015 đang diễn ra ở Bắc Giang (ở bảng A là Bắc Giang và Hải Phòng, ở bảng B là Thái Bình và Hà Nội) thì chiều ngày hôm qua 22/5, sau loạt trận bán kết đồng đội nữ, 2 cái tên góp mặt ở chung kết đã được xác định

Ở trận đấu bán kết 1 giữa Bắc Giang và Hà Nội. Với sự vượt trội hơn hẳn về chất lượng đội hình, không quá khó khăn khi Bắc Giang đã vượt qua Hà Nội với tỷ số 3-1 để giành quyền vào chung kết. Trong khi đó ở trận bán kết còn lại, nữ Thái Bình đã chứng tỏ sức mạnh vượt trội hơn hẳn khi dễ dàng đánh bại nữ Hải Phòng với tỷ số 3-0, qua đó Thái Bình sẽ đối đầu với Bắc Giang tại trận chung kết đồng đội nữ Toàn quốc 2015

Ở nội dung của nam, tuyển đồng đội nam TPHCM dễ dàng giành ngôi nhất bảng A trong khi đó vị trí nhì bảng thuộc về Quân Đội. Tại bảng B, đồng đội nam Hà Nội đứng ở vị trí nhất bảng, kế sau là đoàn Bộ Công An.

Chiều ngày 23/5, 2 trận bán kết đồng đội nam giữa TPHCM và Bộ Công An, Hà Nội và Quân Đội đã diễn ra.

Đúng như giới chuyên môn dự kiến là  khả năng chung kết đồng đội nam 2015 sẽ là cuộc đọ sức giữa đoàn TPHCM và Hà Nội. Đây là 2 đơn vị đồng đều về lực lượng nam và cũng là đối thủ của nhau trong nhiều giải đồng đội nam gần đây.

Các trận đấu ngày 23/5 đã diễn ra quyết liệt và khẳng định dự kiến của giới chuyên môn là hoàn toàn đúng.

Cụ thể, trận bán kết 1 giữa Tp Hồ Chí Minh và Bộ Công an. Nguyễn Tiến Minh nhanh chóng thắng Nguyễn Hoàng Anh2/0; Phạm Cao Cường cũng thắng Phạm Văn Thịnh và Nguyễn Hoàng Nam thắng Lê Duy Nam, nhanh chóng đưa Tp Hồ Chí Minh vào chung kết.

Trận bán kết 2, Hà Nội chậm chạp hơn khi Quân đội mạnh mẽ phản công, chịu thua 1/3. Lê Hà Anh bất ngờ thua Lê Đức Phát ½; Đỗ Tuấn Đức phản công lại, chiến thắng Phạm Hồng Hải, gỡ hòa cho Hà Nội. Tiếp theo, các trận giữa Phạm Hồng Nam với Phạm Thái Duy, cặp đôi Hà Nội Mạnh Thắng – Hà Anh thắng Đức Phát – Nhật Quang đều nhanh chóng kết thúc sau những đường cầu quyết liệt của các tay vợt Hà Nội.

Và chiều nay, 24/5, 2 trận trung kết nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ thi bước vào thi đấu để tìm ra 2 cái tên giành chức vô địch.

Hãy đón chờ những trận đấu đối đầu giữa HCM với  Hà Nội ở trận chung kết nam và Bắc Giang – Thái Bình ở chung kết nữ.

 24/5 sẽ bắt đầu từ lúc 15h và được truyền hình trực tiếp trên kênh ThethaoTV.

Các file đính kèm


Các bài viết của sự kiện


Các sự kiện khác

Các tổ chức quốc tế

Các liên đoàn thể thao khác

Thành viên liên đoàn

Các đối tác

Nhà tài trợ