Tìm kiếm

Nhập thông tin tìm kiếm
Từ khóa:

Sự kiện quốc tế

Sự kiện thành tích cao

Sư kiện phong trào

Tin chi tiết

Khai mạc lớp huấn luyện viên Cầu lông cấp 1 quốc gia tại Đà Lạt, Lâm Đồng

Thực hiện kế hoạch năm 2019 của Tổng cục Thể dục thể thao, cùng với sự phối hợp của Liên đoàn Cầu lông Việt Nam, lớp huấn luyện viên Cầu lông cấp 1 quốc gia vừa được khai mạc sáng nay (ngày 12/11/2019) tại Trung tâm huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Lầm Đồng.

 

Đến dự khai mạc có đại diện lãnh đạo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Lâm Đồng, tham gia khóa học với tổng số 35 học viên, trong đó có một số hiện đang là huấn luyện viên đội tuyển của các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Có mặt dự chương trình khai mạc  - Ông Nguyễn Tiến Hải Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng và ông Lê Thanh Hà - Tổng Thư ký Liên đoàn Cầu lông Việt Nam đã có lời phát biểu trước các học viên về tham gia khóa học. Với sự phối hợp và cơ sở vật chất sẵn sàng, các học viên được học lý thuyết và thực hành ngay tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT của tỉnh.

 

Phó Giám đốc Sở VHTT&DL  - ông Nguyễn Tiến Hải phát biểu 
 

Nhằm mục đích đào tạo và phát triển đồng bộ về công tác huấn luyện Cầu lông trên toàn quốc, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam đang hướng tới việc đào tạo và xem xét cấp chứng nhận huấn luyện viên các cấp. Trong năm 2019, được sự phối hợp và hỗ trợ của các tổ chức trong nước và quốc tế như: Liên đoàn Cầu lông thế giới; Cầu lông châu Á; Ủy ban Olympic Việt Nam; Tổng cục Thể dục thể thao, chương trình mở các lớp đào tạo lực lượng huấn luyện viên, giáo viên Cầu lông được gia tăng cả về số lượng và chất lượng điển hình như: Lớp IOC - cấp 1 thế giới tại Đà Nẵng vào cuối tháng 4 với 37 học viên; khóa học Shuttle Time tại Bến Tre vào cuối tháng 9 với gần 100 học viên là các giáo viên trường học thuộc các tỉnh Đồng Bằng Sông cửu Long tham gia; lớp huấn luyện viên cấp 1 thế giới vừa kết thúc vào đầu tháng 10 tại thành phố Hồ Chí Minh với 24 học viên được đánh giá là lớp chất lượng cao và kế hoạch cuối cùng trong năm là lớp huấn luyện viên cấp 1 quốc gia tại Lâm Đồng.

 

Tổng thư ký Liên đoàn Cầu lông Việt Nam - ông Lê Thanh Hà Phát biểu 
 

Sau khi kết thúc kế hoạch đào tạo mở lớp năm 2019, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam sẽ tiếp tục xem xét về kế hoạch đào tạo nâng cao cho năm 2020, vì vậy đây là điều kiện các huấn luyện viên phải tham gia các lớp đào tạo cơ sở thì mới đủ điểu kiện để đăng ký các lớp nâng cao. 

 
 

Các file đính kèm

Các tổ chức quốc tế

Các liên đoàn thể thao khác

Thành viên liên đoàn

Các đối tác

Nhà tài trợ