Tìm kiếm

Nhập thông tin tìm kiếm
Từ khóa:

Sự kiện quốc tế

Sự kiện thành tích cao

Sư kiện phong trào

Tin chi tiết

Kết thúc giải các cây vợt xuất sắc toàn quốc năm 2019 để chuẩn bị cho SEA Games 30 tại Philippines

Hệ thống thi đấu quốc gia năm 2019 đã khép lại với sự tham dự của hầu hết các vận động viên Cầu lông đỉnh cao Việt Nam tại giải vô địch các cây vợt xuất sắc toàn quốc năm 2019 đã diễn ra từ ngày 07 đến ngày 13/10/2019 tại nhà thi đấu Thể thao tỉnh Thái Bình. Giải đấu được tổ chức thành công cùng với sự phối hợp của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Bình và đơn vị tài trợ Công ty TNHH Thể thao CMTD - thương hiệu tài trợ REDSON. Giải thưởng trao cho các VĐV đạt thành tích với tổng số tiền thưởng bằng tiền mặt là 139 triệu đồng cùng các sản phẩm về cầu lông thương hiệu REDSON.

 

Chương trình khai  mạc giải vào tối ngày 7/10/2019

 

Với tổng số 81 vận động viên của 12 đơn vị tỉnh, thành, ngành trên cả nước về tham dự giải: Bắc Giang, Bắc Ninh, Bộ Công An, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đồng Nai, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Trị, Lâm Đồng, Thái Bình và Thành phố Hồ Chí Minh. Trong số 81 vận động viên đỉnh cao của cả nước phải kể đến những gương mặt nổi bật trong làng Cầu lông Việt Nam như: Nguyễn Tiến Minh, Nguyễn Thùy Linh, Đỗ Tuấn Đức, Phạm Như Thảo, Đinh Thị Phương Hồng, Trần Thị Phương Thúy, Nguyễn Hải Đăng……

 

Giải thi đấu bao gồm 5 nội dung cá nhân: Đơn nam, Đơn nữ, Đôi nam, Đôi nữ và Đôi nam nữ và thi đấu theo thể thức chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn I được bốc thăm chia đều vào các nhóm thi đấu loại trực tiếp một lần thua để chọn các vận động viên đứng đầu trong các nhóm tiếp tục thi đấu giai đoạn II cùng với các VĐV hạt giống của giải bốc thăm chia đều vào 02 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Áp dụng thể thức thi đấu này đảm bảo chặt chẽ và sự công bằng trong quá trình khẳng định trình độ và đạt kết quả của các vận động viên.

 

 

Lãnh đạo và nhà tài trợ trao giải thưởng cho các VĐV đôi nữ 
 

Trải qua 6 ngày thi đấu sôi nổi và quyết tâm của các vận động viên, chiều ngày 12 tháng 10 năm 2019 các trận chung kết giải đấu đã diễn ra, thu hút số lượng khán giả khá đông và mang tới những trận cầu mãn nhãn cho người hâm mộ Cầu lông Thái Bình. Kết quả cuối cùng ở 5 nội dung không có sự thay đổi nhiều so với kết quả giải Vô địch cầu lông cá nhân toàn quốc - Tranh giải Yonex được tổ chức vào tháng 8 vừa qua, 4/5 nội dung các vận động viên vẫn bảo vệ được ngôi vô địch của mình đó là: Đơn nam - Nguyễn Tiến Minh, Đôi nam - Đỗ Tuấn Đức và Phạm Hồng Nam; Đôi nữ - Phạm Thị Khánh và Đinh Thị Phương Hồng, Đôi nam nữ - Đỗ Tuấn Đức và Phạm Như Thảo, có chút thay đổi vị trí ở nội dung Đơn nữ VĐV Trần Thị Phương Thúy đã đánh bại được tay vợt đàn chị Nguyễn Thùy Linh và lên ngôi vô địch tại giải đấu này.  Sau chuyến tập huấn ngắn ngày tại Nhật Bản và thi đấu thành công, vào vòng bán kết tại giải Indonesia Master - giải đấu trong hệ thống World Tour 100 và trở về tham dự giải từ Indonesia, VĐV Nguyễn Thùy Linh đã không bảo vệ được ngôi vị vô địch của mình tại giải đấu này.

 

 

Lãnh đạo và nhà tài trợ trao giải thưởng cho các VĐV đạt thành tích nội dung đơn nam 
 

Giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp, khép lại mùa giải guốc gia năm 2019 trước thềm SEA Games 30 sẽ diễn ra tại Phillippines từ ngày 01 đến ngày 10/12/2019, hy vọng với sự cố gắng tập luyện của các vận động viên và sự chuẩn bị kỹ càng của Ban huấn luyện cùng sự động viên tinh thần của các lãnh đạo, đội tuyển Cầu lông Việt Nam sẽ đủ tự tin và chiến thắng ở chương trình thi đấu Cầu lông SEA Games 30. Thành phần các VĐV sẽ tham dự nội dung đồng đội nữ và các nội dung cá nhân ở SEA Games 30 tại Philippines gồm có: Nguyễn Tiến Minh, Nguyễn Hải Đăng, Đỗ Tuấn Đức, Vũ Thị Trang, Nguyễn Thùy Linh, Phạm Như Thảo, Đinh Thị Phương Hồng, Trần Thị Phương Thúy, Phạm Thị Khánh. 

Các file đính kèm

Các tổ chức quốc tế

Các liên đoàn thể thao khác

Thành viên liên đoàn

Các đối tác

Nhà tài trợ