Tìm kiếm

Nhập thông tin tìm kiếm
Từ khóa:

Sự kiện quốc tế

Sự kiện thành tích cao

Sư kiện phong trào

Tin chi tiết

Lớp huấn luyện viên Cầu lông cấp I - 2018 tại Đà Nẵng

Được sự cho phép của Tổng cục TDTT, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam phối hợp với Trung tâm huấn luyện Thể thao quốc gia Đà Nẵng tổ chức lớp huấn luyện viên Cầu lông cấp 1 từ ngày 22-26/12/2018 do giảng viên Phú Toàn Thiện - Huấn luyện viên đội tuyển Cầu lông quốc gia - HLV đạt chứng nhận cấp độ 2 của Liên đoàn Cầu lông thế giới giảng dạy.

Với mục đích nhằm đồng bộ chương trình giảng dạy, đào tạo và hướng dẫn tập luyện môn Cầu lông từ địa phương đến trung ương, từ phong trào đến thành tích cao theo tài liệu cơ bản của Liên đoàn Cầu lông thế giới. Vì sự phát triển sâu, rộng bền vững của Cầu lông Việt Nam, Ban chuyên môn cũng như văn phòng Liên đoàn sẽ tập trung nghiên cứu mở các lớp đào tạo huấn luyện viên, trọng tài Cầu lông tại các khu vực trên toàn quốc trong những năm tới.

 

 Hình ảnh của các học viên nữ tham gia khóa học 
 

Khóa học huấn luyện viên Cầu lông cấp I tại Đà Nẵng diễn ra trong những ngày cuối cùng của chương trình hoạt động năm 2018, tuy nhiên vẫn thu hút được 35 học viên đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó học viên là những huấn luyện viên, hướng dẫn viên, những người có sự đam mê dạy và tập luyện môn thể thao này. Theo đánh giá, nhận xét của Ban tổ chức và giảng viên lớp học, chỉ với thời gian 5 ngày cho khóa học này, nhưng các học viên đã có tinh thần học tập rất nghiêm túc cả về lý thuyết và thực hành, sự trao đổi và làm việc nhóm rất sôi nổi và hiệu quả, thể hiện sự đoàn kết, thống nhất giữa các học viên trên mọi miền của cả nước. Tất cả 35 học viên thực sự đã để lại một ấn tượng tốt đẹp và lưu luyến khi chia tay lớp học.

 

 Buổi học thực hành trên sân của tất cả học viên tham dự khóa học 

Như lời Tổng thư ký Lê Thanh Hà phát biểu tại buổi bế mạc lớp học: “các bạn là những nhân tốt hạt giống mà Liên đoàn đã trao gửi niềm tin cho một thế hệ tương lai phía trước”, Liên đoàn Cầu lông Việt nam luôn mong muốn và hy vọng sau khi kết thúc khoá học này các học viên hãy sử dụng kiến thức đã học, phát triển kỹ năng huấn luyện đào tạo và kết quả đạt được là những VĐV trẻ có thể tham gia các giải thi đấu quốc gia, quốc tế, xây dựng và phát triển phong trào Cầu lông trong mọi đối tượng, trên mọi miền của cả nước.

 

Học viên Lê Phước Thọ - Bến Tre (bên trái)
lớn tuổi nhất tham gia khóa học 

Chương trình mở lớp đào tạo lực lượng huấn luyện viên, trọng tài là nhu cầu cần thiết cho sự phát triển của Cầu lông Việt Nam, cùng với sự quan tâm đầu tư và tạo điều kiện của các đơn vị tỉnh, thành, ngành trong toàn quốc, hy vọng kế hoạch phát triển các hoạt động nói chung và đào tạo mở lớp nói riêng của Cầu lông Việt Nam sẽ ngày càng thuận lợi và thành công hơn nữa.  

 

 

 

 
 


 

Các file đính kèm

Các tổ chức quốc tế

Các liên đoàn thể thao khác

Thành viên liên đoàn

Các đối tác

Nhà tài trợ