Tìm kiếm

Nhập thông tin tìm kiếm
Từ khóa:

Sự kiện quốc tế

Sự kiện thành tích cao

Sư kiện phong trào

Tin chi tiết

Đại hội đại biểu Liên đoàn Cầu lông Việt Nam nhiệm kỳ VI (2018-2023) thành công rực rỡ


Được sự cho phép của Bộ Nội vụ, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Đại hội đại biểu Liên đoàn Cầu lông Việt Nam nhiệm kỳ VI (2018-2023) đã được tổ chức long trọng vào ngày 28 tháng 10 năm 2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội.

 

Tới tham dự Đại hội có Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao - Ông Vương Bích Thắng, đại diện của Bộ Nội vụ, cùng toàn thể đại biểu của các Liên đoàn hội viên, đại biểu của các cơ quan tổ chức ban ngành trung ương, đại diện huấn luyện viên, vận động viên và trọng tài cùng đông đảo cơ quan báo chí trung ương đã đến chúc mừng và đưa tin Đại hội.

 

Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT - Ông Vương Bích Thắng phát biểu tại Đại hội 
 

Phát biểu khai mạc Đại hội, Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông Việt Nam nhiệm kỳ V (2011-2017) ông Lê Đăng Xu đánh giá, ghi nhận hoạt động của Ban chấp hành và toàn thể hội viên đã có nhiều nỗ lực phấn đấu thực hiện và hoàn thành tốt Nghị quyết Đại hội đề ra, nâng lên một tầm cao mới, tạo được ấn tượng tốt đẹp với bạn bè quốc tế, góp phần nâng cao vị thế, uy tín trong khu vực và thế giới.  

 

 

Chủ tịch Lê Đăng Xu và Nguyên Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Lê Thanh Sang chỉ đạo chương trình ĐH
 

Đạt được thành công đó là có sự quan tâm của Đảng, Chính phủ và đặc biệt là sự chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao, sự phối hợp chặt chẽ với các Vụ, đơn vị, Ủy ban Olympic Việt Nam và các Bộ, ngành, địa phương có liên quan, cùng với sự quan tâm của giới truyền thông, sự ủng hộ tích cực của các đơn vị tài trợ trong và ngoài nước và đặc biệt là sự quyết tâm, khổ luyện của các vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài và các cán bộ làm công tác chuyên môn về Cầu lông, cùng với sự ủng hộ tích cực từ gia đình của các vận động viên trong suốt nhiệm kỳ qua.

 

Ông Lê Thanh Sang Nguyên Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký báo cáo tại Đại hội 
 

Đại hội đã thông qua Điều lệ (sửa đổi, bổ sung) nhiệm kỳ VI, tán thành báo cáo tổng kết hoạt động của Liên đoàn Cầu lông Việt Nam nhiệm kỳ V (2011-2017) và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ VI (2018-2023).  Đại hội đã tiếp thu, lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo ngành - Ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và ý kiến tham luận của các đại biểu để bổ sung, xây dựng phương hướng nhiệm vụ đầy đủ trong nhiệm kỳ mới.

 

 

Ông Lê Tấn Đạt báo cáo Điều lệ (sửa đổi, bổ sung) và xin ý kiến Đại hội 
 

Đại hội đã được tiến hành trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, nghiêm túc và nhất trí cao với mục tiêu vì một nền Cầu lông Việt Nam phát triển. Đại hội đã bầu ra 17 ủy viên tham gia Ban chấp hành Liên đoàn Cầu lông Việt Nam nhiệm kỳ VI (2018-2023), gồm các đại diện cho các vùng miền, cơ quan trung ương và doanh nghiệp. Tại phiên họp lần thứ nhất của Ban chấp hành đã thống nhất 100% bầu ra 05 ủy viên Ban Thường vụ, giữ các vị trí, chức danh lãnh đạo chủ chốt của Liên đoàn: Ông Lê Đăng Xu - Chủ tịch; 03 Phó Chủ tịch gồm: Ông Lê Quý Đôn, Ông Lê Tấn Đạt; Ông Nguyễn Phương Nam; Ông Lê Thanh Hà - Trưởng bộ môn Cầu lông Tổng cục TDTT - Tổng thư ký.

 

Ban chấp hành nhiệm kỳ VI (2018-2023) ra mắt Đại hội 
 

Được sự tín nhiệm, ông Lê Đăng Xu tái cử chức danh Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông Việt Nam nhiệm kỳ VI (2018-2023), với trách nhiệm tiếp tục là người đứng đầu Liên đoàn, trên chặng đường còn nhiều khó khăn và thách thức, Chủ tịch Lê Đăng Xu đã phát biểu và đưa ra chương trình, kế hoạch hành động trong nhiệm kỳ tới trước Đại hội. Tiếp tục phát triển phong trào Cầu lông trên toàn quốc, có chiến lược cụ thể và đầu tư cho Cầu lông thành tích cao, xây dựng kế hoạch lựa chọn và đào tạo các vận động viên đội tuyển quốc gia, duy trì ổn định hệ thống tổ chức giải trong nước và nâng cao công tác tổ chức các giải quốc tế, mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thu hút các đơn vị tài trợ trong và ngoài nước nhằm đảm bảo nguồn kinh phí hoạt động của Liên đoàn.

 

 

Chủ tịch Lê Đăng Xu tặng quà cho Nguyên Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Lê Thanh Sang 
 

Tại Đại hội, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam đã khen thưởng cho 27 đơn vị tập thể và 13 cá nhân xuất sắc đã đóng góp cho sự phát triển của Cầu lông Việt Nam trong nhiệm kỳ V (2011-2017). Sự thành công của Cầu lông Việt Nam không thể không kể đến sự quan tâm, ủng hộ của các đơn vị tài trợ trong và ngoài nước đã đồng hành cùng Cầu lông Việt Nam trong nhiều năm qua, tại sự kiện quan trọng này, Liên đoàn đã tri ân và trao kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ, với hy vọng và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác lâu dài, ổn định của các đơn vị tài trợ trong nhiệm kỳ mới.

 

 

Khen thưởng các cá nhân tại Đại hội 
 
 
 
 
Vụ trưởng Vụ TTTT cao II trao kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ  
 

Đứng trước những khó khăn, thách thức trong nhiệm kỳ mới, Ban chấp hành Liên đoàn Cầu lông Việt Nam nhiệm kỳ VI (2018-2023) đoàn kết, nhất trí kêu gọi sự ủng hộ của tất cả các cơ quan, tổ chức nhà nước, các doanh nghiệp, các nhà tài trợ trong và ngoài nước, các vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài và những người hâm mộ hãy nỗ lực, phấn đấu vì sự nghiệp phát triển thể thao Việt Nam nói chung và môn Cầu lông nói riêng.

 

 

Chủ tịch Lê Đăng Xu tặng quà Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng 
 

Thay mặt Ban chấp hành Liên đoàn Cầu lông Việt Nam nhiệm kỳ VI, Chủ tịch Lê Đăng Xu xin bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới các lãnh đạo Bộ, ban, ngành cùng toàn thể đại biểu, khách mời, phóng viên báo đài trung ương và địa phương đã đến dự và chúc mừng Đại hội thành công tốt đẹp.

 

  

Các tổ chức quốc tế

Các liên đoàn thể thao khác

Thành viên liên đoàn

Các đối tác

Nhà tài trợ