Tìm kiếm

Nhập thông tin tìm kiếm
Từ khóa:

Sự kiện quốc tế

Sự kiện thành tích cao

Sư kiện phong trào

Tin chi tiết

Thêm một lần Shuttle Time đến với Bắc Giang, Việt Nam

Shuttle Time là chương trình đang được Liên đoàn Cầu lông thế giới quan tâm và phát triển phổ biến trên nhiều quốc gia. Đây là chương trình đào tạo toàn diện, tiên tiến nhằm đưa Cầu lông đến với mọi trẻ em trên toàn thế giới, giúp cho các giáo viên, huấn luyện viên và hướng dẫn viên phát triển kiến thức, kỹ năng và sự tự tin khi giảng dạy Cầu lông.

 

Nhằm tiếp tục thúc đẩy phát triển phong trào Cầu lông trên cả nước, cũng như đồng nhất phương pháp giảng dạy, đào tạo, hướng dẫn của các giáo viên trường học về môn Cầu lông. Được sự tín nhiệm và giúp đỡ của Cầu lông châu Á, chương trình Shuttle Time 2018 đã diễn ra   rất thành công từ ngày 10 đến ngày 21 tháng 6 năm 2018 tại Bắc Giang. Tham dự chương trình với gần 300 học viên là các giáo viên thể dục, phụ trách các câu lạc bộ thể thao ở các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, cộng tác viên, hướng dẫn viên thể thao câu lạc bộ các huyện, thành phố của Bắc Giang.

 


 

Các học viên được học tập với giảng viên của Cầu lông châu Á - ông Sambenthan Sivaperumal, trong thời gian 10 ngày tham dự khóa học, với sự nhiệt tình của giảng viên các học viên được trang bị những phương pháp, kỹ thuật cơ bản về Cầu lông tại các buổi học lý thuyết và thực hành, mong muốn của giảng viên khi đến với Bắc Giang, Việt Nam sẽ đem hết khả năng của mình để truyền đạt những nội dung cần thiết, trao đổi với các học viên và hy vọng sau khóa học này phong trào Cầu lông tại Bắc Giang sẽ phát triển bền vững.

 


 

Chương trình Shuttle Time 2018 được tổ chức thành công tốt đẹp, với sự phối hợp chặt chẽ giữa Trung ương và địa phương, đặc biệt là Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang, Sở Giáo dục và đào tạo Bắc Giang, Liên đoàn Cầu lông Bắc Giang. Đánh giá cao và ghi nhận sự quan tâm của lãnh đạo các cấp tại tỉnh Bắc Giang, sự đầu tư cho thể thao rất được chú trọng, tuy rằng cơ sở vật chất hiện tại của Bắc Giang chưa đủ điều kiện để đáp ứng cho những sự kiện quốc tế lớn, tuy nhiên với sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh thì trong tương lai không xa Bắc Giang hứa hẹn với những sự kiện mang tầm quốc gia và quốc tế.  


Kết thúc chương trình học tập, các học viên đã được nhận chứng chỉ của Liên đoàn Cầu lông thế giới, ngoài ra nằm trong dự án của Liên đoàn Cầu lông thế giới và được sự hỗ trợ của Ban phát triển Cầu lông châu Á, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam đã nhận và bàn giao cho Liên đoàn Cầu lông Bắc Giang toàn bộ lô hàng trang thiết bị thể thao nhằm thúc đẩy phong trào Cầu lông trong các trường học gồm vợt cầu lông, quả cầu nhựa và lưới cầu lông…. Liên đoàn Cầu lông Bắc Giang chịu trách nhiệm phân bổ, đảm bảo nhu cầu cần thiết và phục vụ cho sự phát triển.

 


 

Liên đoàn Cầu lông Việt Nam luôn mong muốn nhận được sự hợp tác, đồng hành của Cầu lông thế giới, châu Á và các địa phương trong cả nước nhằm thúc đẩy phong trào Cầu lông Việt Nam lên một tầm cao mới.

 

 

Các file đính kèm

Các tổ chức quốc tế

Các liên đoàn thể thao khác

Thành viên liên đoàn

Các đối tác

Nhà tài trợ