Tìm kiếm

Nhập thông tin tìm kiếm
Từ khóa:

Sự kiện quốc tế

Sự kiện thành tích cao

Sư kiện phong trào

Tin chi tiết

Chung kết giải vô địch đồng đội toàn quốc 2017

CHUNG KẾT GIẢI VÔ ĐỊCH ĐỒNG ĐỘI TOÀN QUỐC 2017 KHÔNG CÓ GÌ THAY ĐỔI SO VỚI NĂM 2016

 

Các vận động viên đã trải qua 4 ngày thi đấu các trận vòng loại tại giải vô địch đồng đội toàn quốc, chiều nay vào lúc 14 giờ 00 các trận thi đấu bán kết đã diễn ra rất kịch tích và gay cấn giữa các đội. Kết quả cụ thể như sau:

 

Đồng đội nam: Hà Nội thắng 3/0 Bộ Công An; Thành phố Hồ Chí Minh cũng thắng 3/0 Quân Đội. Nhìn chung về kết quả 2 trận bán kết Đồng đội nam không có gì đáng bất ngờ, không có gì khó khăn với Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, chỉ với 3 trận đấu đơn hai đội đều dành chiến thắng tuyệt đối với tỷ số cũng rất chênh lệch. Có sự thay đổi so với năm 2016 đơn vị Bắc Ninh đã không bảo vệ được tấm huy chương đồng của mình, đơn vị giành được huy chương đồng năm nay thuộc về Quân Đội. 

 

Đồng đội nữ: Bắc Giang thắng Đồng Nai với tỷ số 3/0, trận thi đấu có sự thay đổi bất ngờ giữa đơn vị Hà Nội và Thái Bình, Thái Bình xuất sắc đã vượt qua đối thủ nặng ký Hà Nội với tỷ số 3/1 xứng đáng lọt vào thi đấu trận chung kết ngày mai. Trận đấu đơn giữa vận động viên Đinh Thị Phương Hồng và Lê Thu Huyền diễn ra rất căng thẳng, cuối cùng VĐV Đinh Thị Phương Hồng đã giành được chiến thắng trước đàn chị đầy kinh nghiệm cả thi đấu trong nước và quốc tế với tỷ số 2/1: 22/24; 21/11; 21/18, Thái Bình thua ở trận đấu đơn thứ 2 giữa Vũ Đức Hạnh và Phạm Như Thảo, tiếp đến trận đấu đơn thứ 3 VĐV Đỗ Thị Hoài thắng VĐV Nguyễn Thị Mai Anh với tỷ số 2/0: 21/10 và 21/11. Trận đấu quan trọng quyết định chiến thắng thuộc về đội nào và kết quả quá xuất sắc giữa các VĐV đôi Đinh Thị Phương Hồng và Đỗ Thị Hoài của Thái Bình đã thắng 2/0 các VĐV Lê Thu Huyền và Phạm Như Thảo của Hà Nội. Kết quả chung cuộc Thái Bình thắng Hà Nội 3/1.

 

Các trận đấu chung kết và lễ trao giải sẽ diễn ra vào lúc 14 giờ chiều ngày mai (22/04/2017):

Trận đồng đội nam: TP. Hồ Chí Minh gặp Hà Nội

Trận đấu đồng đội nữ: Thái Bình gặp Bắc Giang

 

Các trận đấu hứa hẹn rất kịch tính và hấp dẫn, chúc cho các vận động viên của 4 đội thi đấu trận chung kết vào ngày mai cố gắng hết mình và giành được kết quả tốt nhất mang về cho đội của mình.

 

 

Các file đính kèm

Các tổ chức quốc tế

Các liên đoàn thể thao khác

Thành viên liên đoàn

Các đối tác

Nhà tài trợ