Tìm kiếm

Nhập thông tin tìm kiếm
Từ khóa:

Sự kiện quốc tế

Sự kiện thành tích cao

Sư kiện phong trào

Tin chi tiết

Giải vô địch Cầu lông cá nhân toàn quốc 2019 - tranh giải Yonex Sunrise kết thúc thành công tốt đẹp

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, quyết tâm của các vận động viên, vào tối ngày 9 tháng 8 năm 2019 các trận thi đấu chung kết giải Vô địch Cầu lông cá nhân toàn quốc - tranh giải Yonex Sunrise đã diễn ra và để lại những hình ảnh thật ấn tượng đối với toàn thể những vận động viên, huấn luyện viên và những người tham gia làm công tác điều hành giải đấu.

 

 Vụ trưởng Vụ TTTT cao II - Nguyễn Trọng Hổ cùng đại diện nhà tài trợ trao thưởng cho các VĐV
 

Giải đấu đỉnh cao thể hiện sự cạnh tranh quyết liệt của các vận động viên Cầu lông hàng đầu Việt Nam ở các trận thi đấu chung kết, và kết quả tương đối chính xác với sự nhận định của nhà chuyên môn và những khán giả yêu thích, luôn theo dõi và ủng hộ  môn thể thao này. Ở nội dung đơn nam vận động viên kỳ cựu của Cầu lông Việt Nam Nguyễn Tiến Minh giành chiến thắng trước tay vợt đàn em Lê Đức Phát và tiếp tục được xướng danh đứng lên ngôi vị cao nhất, thật khó cho VĐV Lê Đức Phát không thể vượt qua đối thủ đàn anh nặng ký và có nhiều năm kinh nghiệm thi đấu và vô địch ở giải đấu quan trọng này. Trận đấu nội dung đơn nữ giữa Nguyễn Thùy Linh và Vũ Thị Trang là trận đấu đáng mong chờ của người hâm mộ, ở hiệp 1 VĐV Nguyễn Thùy Linh đẩy nhanh tốc độ và kết thúc rất nhanh với tỷ số 21/6, không thể đánh mất niềm tin và kỳ vọng của người hâm mộ, sang hiệp 2 Vũ Thị Trang đã lấy lại bình tĩnh và có kỹ chiến thuật điều cầu thi đấu và kết quả giành chiến thắng ở hiệp 2 với tỷ số hòa 1-1, trận đấu căng thẳng ở hiệp 3, tuy nhiên kết quả cuối cùng VĐV Nguyễn Thùy Linh vẫn bảo vệ thành công được ngôi vô địch ở nội dung đơn nữ. Nội dung đôi nam, Hà Nội đã thể hiện thế mạnh giành trọn cả 3 huy chương Vàng, Bạc và 01 Đồng. Tiếp tục khẳng định vị trí số 1 về lực lượng VĐV nữ tham dự các giải mạnh quốc gia, 2 VĐV Đinh Thị Phương Hồng và Phạm Thị Khánh của Thái Bình đã chiến thắng trước các VĐV của Đồng Nai (Đặng Kim Ngân và Lê Thị Thanh Thủy) và giành ngôi vị vô địch đôi nữ. Ở vị trí đôi nam nữ Quảng Trị không thể vượt qua được cặp đôi Đỗ Tuấn Đức và Phạm Như Thảo của Hà Nội. Vậy với 2 huy chương vàng, 01 huy chương bạc và 3 huy chương Đồng - Hà Nội xếp thứ I toàn đoàn; Vị trí thứ II thuộc về TPHCM với 01 HC Vàng, 01 HC Bạc và 02 HC Đồng, đơn vị chủ nhà đã xuất sắc vượt chỉ tiêu 01 HC Vàng, 01 HC Bạc và 01 HC Đồng đứng ở vị trí thứ III toàn đoàn.

 

Phó Giám đốc Sở VHTTDL Đồng Nai - Nguyễn Xuân Thanh cùng đại diện nhà tài trợ trao thưởng cho các VĐV 
 

Giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới sự đồng hành của nhà tài trợ chính Yonex Sunrise, sự phối hợp chu đáo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai, Liên đoàn Cầu lông tỉnh Đồng Nai và công tác thông tin tuyên truyền của các cơ quan báo đài từ trung ương đến địa phương và những người hâm mộ Cầu lông trên cả nước.  Giải đấu này khép lại và tiếp tục chặng đường khác mở ra cho các vận động viên Cầu lông Việt Nam được khẳng định mình trên đấu trường thế giới. Hãy quan tâm và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam gồm 01 HLV - Rony Agustinus và 06 VĐV (Nguyễn Tiến Minh, Vũ Thị Trang, Nguyễn Thùy Linh, Phạm Cao Cường, Đỗ Tuấn Đức và Phạm Như Thảo) lên đường tham dự giải vô địch thế giới từ ngày 16 đến ngày 24/8/2019 tại Thụy Sỹ.

 

 

 

Các file đính kèm

Các tổ chức quốc tế

Các liên đoàn thể thao khác

Thành viên liên đoàn

Các đối tác

Nhà tài trợ