Tìm kiếm

Nhập thông tin tìm kiếm
Từ khóa:

Sự kiện quốc tế

Sự kiện thành tích cao

Sư kiện phong trào

Tin chi tiết

Điểm mặt các vận động viên xuất sắc tại vòng thi đấu bán kết giải vô địch cá nhân toàn quốc 2019

Lễ khai mạc giải vô địch Cầu lông cá nhân toàn quốc - tranh giải Yonex Sunrise 2019 đã được diễn ra vào tối ngày 5 tháng 8 năm 2019 tại Nhà thi đấu Đồng Nai, đến dự buổi lễ long trọng này có đại diện lãnh đạo của các cơ quan: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai, Vụ TTTT cao II - Tổng cục TDTT, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai, Liên đoàn Cầu lông Đồng Nai và Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông Việt Nam. Công tác tổ chức giải đấu nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo các cấp đã góp phần động viên tinh thần cho các vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài và những người tham gia điều hành giải.

Lãnh đạo các cấp dự lễ khai mạc và trao tặng cờ lưu niệm cho các đoàn

 

Sau 3 ngày khởi tranh thi đấu ở vòng loại, giải đấu quan trọng nhất trong hệ thống quốc gia đã xác định được những gương mặt lông thủ xuất sắc lọt vào vòng đấu bán kết tối nay sẽ diễn ra từ lúc 19 giờ 00 ngày8/8/2019. Ở nội dung đơn nam VĐV kỳ cựu của Cầu lông Việt Nam Nguyễn Tiến Minh sẽ gặp VĐV trẻ Nguyễn Tiến Tuấn (Hà Nội), nhìn nhận và đánh giá trận thi đấu giữa Nguyễn Hải Đăng (TPHCM) với Lê Đức Phát (Quân Đội) sẽ diễn ra căng thẳng và quyết liệt, đây có thể sẽ là trận cầu mãn nhãn cho người hâm mộ nước nhà. Ở giải đấu này VĐV Phạm Cao Cường có vấn đề về sức khỏe, chấn thương không tiếp tục thi đấu được và đã phải dừng lại trước trận đấu với VĐV Nguyễn Hải Đăng tại giai đoạn II. Nội dung đơn nữ những gương mặt đã đạt huy chương tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII-2018 vẫn chiếm ưu thế tiến vào vòng bán kết, đàn chị Vũ Thị Trang, năm nay thuộc quân số của TPHCM sẽ gặp Trần Thị Phương Thúy (Bắc Giang);  Nguyễn Thùy Linh (Đồng Nai) sẽ gặp Nguyễn Thị Ngọc Thúy (Cần Thơ). Thế mạnh của Hà Nội thuộc về nội dung đôi nam với sự góp mặt của các VĐV ở cả 2 trận đấu bán kết gồm: Đỗ Tuấn Đức & Phạm Hồng Nam gặp Bảo Minh & Dương Bảo Đức (TPHCM) và trận nội bộ giữa Lê Văn Tú & Lương Tuấn Huy gặp Nguyễn Chí Đức & Trần Ngọc Tuấn Anh. Nội dung đôi nữ đơn vị chủ nhà Đồng Nai xuất sắc có mặt ở cả 2 trận bán kết; Lê Thị Thanh Thủy và Đặng Kim Ngân gặp đối thủ Nguyễn Thị Phương Hà và Trần Trương Bảo Vy (Đà Nẵng); Nguyễn Thị Anh Đào và Phan Nguyễn Ngọc Quyên gặp Phạm Thị Khánh và Đinh Thị Phương Hồng (Thái Bình). Với tính chất trận đấu luôn diễn ra kịch tính và hấp dẫn, khán giả sẽ mong chờ ở trận đấu nội dung đôi nam nữ giữa Đỗ Tuấn Đức và Phạm Như Thảo (Hà Nội) với Nguyễn Văn Việt và Đinh Thị Phương Hồng (Thái Bình); Nguyễn Phi Hùng và Nguyễn Thị Phương Hà (Đà Nẵng) gặp đối thủ Trần Văn Trì và Trần Thị Linh Giang (Quảng Trị).  

 

VĐV Nguyễn Thùy Linh (Đồng Nai)  
 

Giải đấu đỉnh cao với những gương mặt xuất sắc và rất quen thuộc với khản giả, người hâm mộ cả nước,  chúng ta hãy cùng chờ xem những trận thi đấu bán kết và chung kết giải vô địch Cầu lông cá nhân toàn quốc - tranh giải Yonex Sunrise 2019 được truyền hình trực tiếp trên kênh Thể thao HD. Xin hãy cổ vũ tinh thần và chúc cho các VĐV Cầu lông Việt Nam thi đấu đạt kết quả tốt. 

 
 
 Đôi nam Phạm Hồng Nam và Đỗ Tuấn Đức (Hà Nội)
 
Nguồn ảnh: Fb Lê Đức Nghĩa 

Các file đính kèm

Các tổ chức quốc tế

Các liên đoàn thể thao khác

Thành viên liên đoàn

Các đối tác

Nhà tài trợ