Tìm kiếm

Nhập thông tin tìm kiếm
Từ khóa:

Sự kiện quốc tế

Sự kiện thành tích cao

Sư kiện phong trào

Tin chi tiết

Vũ Thị Trang xếp hạng 39, Tiến Minh xếp hạng 32

Chức vô địch đem đến cho Vũ Thị Trang 4.000 điểm thưởng, nhưng trừ đi 1 giải có điểm thấp nhất trong 10 giải tính điểm (800 điểm) nên cô tích lũy thêm được 3.200 điểm vươn lên đứng hạng 39.

 

Trong khi đó, Tiến Minh đoạt ngôi á quân đơn nam giải White Nights cũng tăng được 3 bậc lên đứng hạng 32 trong bảng xếp hạng nam thế giới. Đối với Tiến Minh bây giờ, anh cũng sẽ không chú trọng đến các thứ hạng cao mà chủ yếu duy trì vị trí có suất dự Olympic.

 

Lọt vào tứ kết của giải, tay vợt trẻ Phạm Cao Cường cũng tăng đến 35 bậc để xếp thứ 207 thế giới. Nhưng anh đang bị chấn thương và cần nhiều thời gian để hồi phục.

             Đây là thứ hạng tốt nhất mà một tay vợt nữ Việt Nam nói chung và cá nhân Vũ Thị Trang nói riêng từng đạt được. Hồi 30/10 năm ngoái Vũ Thị Trang từng đạt thứ hạng tốt nhất là số 49 để vượt mặt đàn chị Lê Ngọc Nguyên Nhung, trở thành tay vợt nữ có thứ hạng tốt nhất trong lịch sử cầu lông Việt Nam.

Nếu được đầu tư và cho thi đấu quốc tế nhiều hơn nữa, khả năng Vũ Thị Trang tiếp tục chinh phục các thứ hạng cao là điều chắn chắn. Vì hiện tại, sự tiến bộ của tay vợt nữ số 1 Việt Nam rất ổn định.  

Ngày mai, Tiến Minh cùng Vũ Thị Trang sẽ cùng nhau lên đường tham dự giải cầu lông Đài Loan mở rộng. Sân chơi với tổng quỹ thưởng 200.000 USD với gần như tất cả những ngôi sao lớn này hứa hẹn là thử thách lớn cho hai tay vợt Việt Nam.

 

Các file đính kèm

Các tổ chức quốc tế

Các liên đoàn thể thao khác

Thành viên liên đoàn

Các đối tác

Nhà tài trợ