Tìm kiếm

Nhập thông tin tìm kiếm
Từ khóa:

Sự kiện quốc tế

Sự kiện thành tích cao

Sư kiện phong trào

Tin chi tiết

Giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc 2015 tranh cup Lining

Chất lượng chuyên môn cao – Khán giả nhiệt tình cổ vũ

Giải đấu năm nay có sự góp mặt của 90 tay vợt của 14 đội đến từ 10 tỉnh thành trên cả nước trong đó có 7 đội nam gồm Hà Nội, TP HCM, Bộ Công An, Hải Phòng, Quân Đội, Đồng Nai và Thái Nguyên và 7 đội nữ gồm Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Đồng Nai, Thái Bình, Bắc Giang và Đà Nẵng. Các đoàn đã hội tụ tại Bắc Giang - nơi có truyền thống và phong trào cầu lông mạnh mẽ

Các đội nam, nữ được chia làm hai bảng đấu trong đó bảng A của nam gồm TP HCM, Hải Phòng và Quân Đội. Bảng B của nam gồm các đội là Hà Nội, Bộ Công An, Thái Nguyên và Đồng Nai. Hai bảng đấu của nữ gồm các đội Bắc Giang, Hải Phòng và TP HCM ở bảng A. Thái Bình, Hà Nội, Đà Nẵng và Đồng Nai ở bảng B. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm chọn hai đội nhất nhì vào vòng bán kết.

Lễ khai mạc Giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc 2015 vừa diễn ra vào lúc 19h30 ngày 19/5, sau đó là các trận đấu giữa đội nữ chủ nhà Bắc Giang gặp Hải Phòng. Kết thúc trận đấu này là hai trận đấu của nam gồm Hà Nội gặp Đồng Nai và trận đấu giữa Bộ Công An và Thái Nguyên.

 
                         Tay vợt Nguyễn Thị Trang (phải) đoàn Bắc Giang trong trận đơn nữ thứ nhất gặp Trần Thị Yến Chi (Hải Phòng)

 Trước sự cổ vũ của các cổ động viên Bắc Giang, các trận đấu đã diễn ra quyết liệt và chất lượng cao. Đây thực sự là cơ hội để Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Cầu lông Việt Nam kiểm tra đánh giá công tác đào tạo, huấn luyện của các địa phương.

Sau khi kết thúc giải đấu. Ngày 24/5, cuộc họp của Liên đoàn Cầu lông Việt Nam sẽ diễn ra để nhằm chuẩn bị nhân sự cho Đại hội đại biểu Liên đoàn cầu lông Việt Nam nhiệm kỳ nhiệm kỳ VI (2015 - 2020). Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông Việt Nam, ông Lê Đăng Xu cho biết: “Nhiệm vụ của Liên đoàn khóa V, chúng tôi đã hoàn thành tốt.”

Về diễn biến cuộc họp của Liên đoàn vào ngày cuối cùng của giải đấu, website Liên đoàn Cầu lông sẽ có bài viết tường thuật cho cổ động viên cũng như giới truyền thông cả nước quan tâm.

 

Các file đính kèm

Các tổ chức quốc tế

Các liên đoàn thể thao khác

Thành viên liên đoàn

Các đối tác

Nhà tài trợ