Tìm kiếm

Nhập thông tin tìm kiếm
Từ khóa:

Sự kiện quốc tế

Sự kiện thành tích cao

Sư kiện phong trào

Tin chi tiết

Sau 4 ngày thi đấu Tiến Minh vẫn tiếp tục tiến bước

Với đẳng cấp của mình thì việc Tiến Minh lọt vào sâu trong giải đấu này là đương nhiên. Đương kim vô địch đã không mất nhiều thời gian để vượt qua 3 đối thủ để tiến sau vào vòng trong. Nhìn lại kết quả sau 4 ngày thi đấu như sau:

Tại vòng 1 thì Nguyễn Tiến Minh đã giành chiến thắng trước đối thủ Nicholas Robert Henson Walle (hạng 788 thế giới, Mỹ), với tỷ số 2-0.

Ở vòng 2 Tiến Minh gặp tay vợt người Ấn Độ là Chetan Anand hiện đang xếp hạng 109 thế giới, khi bắt đầu nhập cuộc chưa lâu thì Chetan Anand đã xin bỏ cuộc trong trận đấu này và Tiến Minh vào vòng 3 dễ dàng.

Ở vòng 3, Tiến Minh đã chiến thắng Chia Hsin Wan, người Đài Loan, xếp hạng 84 thế giới để lọt tiếp vào sâu giải đấu.

Chiều nay, Tiến Minh sẽ thi đấu với tay vợt hạng 48 người Thái Lan tên là Suppanyu Avihingsanon.

Ở giải đấu này còn 3 tay vợt rất mạnh và sẽ là đối thủ cạnh tranh chức vô địch của Tiến Minh là tay vợt kì cựu Lee Hyun Il đến từ Hàn Quốc và tay vợt Wong Wing Ki của Hồng Kông, Chou Tien Chen của Đài Loan.

Tay vợt nam Bảo Minh cũng thắng được 1 trận với tay vợt trẻ người Canada có tên là Kyle Golding và dừng bước trước tay vợt Hong Kong, Ka Long Ng.

Nội dung đơn nữ, Vũ Thị Trang đã dừng bước trước tay vợt Anna Doi của Nhật Bản với tỉ số cách biệt khá lớn là 2-0( 21-8, 21-9). Lê Ngọc Nguyên Nhung cũng dừng bước trước VĐV Bo Rong quốc tịch Mỹ xếp hạng 145 thế giới. Hôm qua, Anna Doi đã chiến thắng Bo Rong để vào sâu trong giải đấu.

Nội dung đôi nam nữ Bảo Minh/Vũ Thị Trang gặp Nyl Yakura/Brittney cũng đã kết thúc với tỉ số thua khá sát nút là 1-2 ( 21-19, 12-21, 30-28).

Giải Mỹ mở rộng diễn ra tại New York từ ngày 8-13/7. Đây là giải thuộc hệ thống Grand Prix Gold với tổng tiền thưởng 120.000 USD.

Tiến Minh lại tiếp tục trở thành niềm hy vọng duy nhất của cầu lông Việt Nam tại giải đấu. 

Các file đính kèm

Các tổ chức quốc tế

Các liên đoàn thể thao khác

Thành viên liên đoàn

Các đối tác

Nhà tài trợ