Tìm kiếm

Nhập thông tin tìm kiếm
Từ khóa:

Sự kiện quốc tế

Sự kiện thành tích cao

Sư kiện phong trào

Tin chi tiết

Giải Câu lạc bộ các tỉnh, thành, ngành toàn quốc năm 2019

Thực hiện kế hoạch thi đấu năm 2019, được sự phối hợp giữa các đơn vị: Liên đoàn Cầu lông Việt Nam, Sở Văn hóa và Thể thao Khánh Hòa, Liên đoàn Cầu lông Khánh Hòa và Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thành Công, giải Câu lạc bộ các tỉnh, thành, ngành toàn quốc năm 2019 đã được tổ chức từ ngày 23 đến ngày 28/4 tại Nhà thi đấu Thể thao tỉnh Khánh Hòa, thành phố Nha Trang.

 

Nằm trong hệ thống giải đấu quốc gia, mở màn cho mùa giải năm 2019 tại thành phố Biển xinh đẹp, giải đấu mở rộng cho các đối tượng ở 5 nhóm tuổi tham dự gồm: Nhóm 1 từ 30 tuổi trở xuống; Nhóm 2 từ 31-40 tuổi; Nhóm 3 từ 41-45 tuổi; Nhóm 4 từ 46-50 tuổi; Nhóm 5 từ 55-55 tuổi. Với tính chất giải Câu lạc bộ, được phân định rõ ràng các độ tuổi, không giới hạn về đối tượng, giải đã thu hút được cả lực lượng vận động viên chuyên nghiệp lẫn VĐV phong trào. Với tổng số 174 vận động viên (111 Nam và 63 Nữ) của 19 Câu lạc bộ Cầu lông trên toàn quốc tham dự, số lượng VĐV năm nay giảm hơn so với năm trước, nhìn vào danh sách có thể thấy một số CLB mạnh không tham dự giải năm nay như: Trần Đà Nẵng, một số CLB tại TPHCM….

 

 

Giải đấu được sự đồng hành của Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thành Công - Đơn vị tài trợ chính, phối hợp với đơn vị đăng cai cung cấp các trang thiết bị, cơ sở vật chất đảm bảo công tác tổ chức giải thành công tốt đẹp. Tổng giá trị giải thưởng bằng tiền mặt là 75,900,000, cùng với Cúp và Cờ được trao cho các đơn vị, các vận động viên đạt thành tích tại lễ bế mạc giải như lời động viên tinh thần thi đấu của các VĐV, các đơn vị đã góp phần thúc đẩy sự phát triển phong trào của Cầu lông Việt Nam ngày càng vững mạnh.

  

Chỉ với số lượng 5 VĐV tham dự của Câu lạc bộ Thái Bình, toàn lực lượng trẻ, một số đang tập huấn tại đội tuyển quốc gia và tuyển Thái Bình, các VĐV đã thi đấu xuất sắc vượt qua các đối thủ và giành được 3 huy chương vàng ở các nội dung: Đơn nữ 15-30 tuổi - VĐV Đinh Thị Phương Hồng; Đôi nữ 18-30 tuổi: Đinh Thị Phương Hồng và Phạm Thị Khánh; Đôi nam nữ 15-30 tuổi: Nguyễn Văn Việt và Phạm Thị Khánh. Đạt được 3 huy chương Vàng CLB Thái Bình xếp ở vị trí Nhất toàn đoàn, ở vị trí thứ II thuộc về CLB đơn vị đăng cai - CLB Khánh Hòa với tổng số huy chương (2 Vàng; 2 Bạc và 7 Đồng). Tiếp theo là CLB Redson xếp hạng ở vị trí thứ III với 2 huy chương Vàng; 01 Bạc và 2 Đồng.

 

Giải đấu đã kết thúc, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam luôn hy vọng và mong muốn các đơn vị, địa phương, Câu lạc bộ tiếp tục phát triển phong trào tập luyện cơ sở nói riêng và đóng góp vào sự phát triển Việt Nam nói chung. Liên đoàn Cầu lông Việt Nam bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập Thành Công, Sở Văn hóa và Thể thao Khánh Hòa, Liên đoàn Cầu lông Khánh Hòa cùng toàn bộ Ban kỹ thuật điều hành giải đấu thành công tốt đẹp.

 

 

 

 

 


 


 

 

 

 

 

Các file đính kèm

Các tổ chức quốc tế

Các liên đoàn thể thao khác

Thành viên liên đoàn

Các đối tác

Nhà tài trợ