Tìm kiếm

Nhập thông tin tìm kiếm
Từ khóa:

Sự kiện quốc tế

Sự kiện thành tích cao

Sư kiện phong trào

Tin chi tiết

Tưng bừng khai mạc giải Cầu lông các nhóm tuổi thiếu niên quốc gia năm 2024 - tranh giải DONEX

Vào lúc 19 giờ 00 tối ngày 25 tháng 6, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ khai mạc giải Cầu lông các nhóm tuổi thiếu niên quốc gia năm 2024, tới dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo các cơ quan: Cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam, Sở Văn hoá và Thể thao thành phố Hồ Chí Minh, Liên đoàn Cầu lông thành phố Hồ Chí Minh cùng các đơn vị tài trợ cho giải đấu.

 

Có thể nói rằng đây là ngày hội Cầu lông cho các con ở lứa tuổi thiếu niên nhi đồng, với tổng số 682 vận động viên đến từ 36 đơn vị tỉnh, thành, ngành trong cả nước về hội tụ và tranh tài tại thành phố mang tên Bác.

 
Toàn cảnh các đoàn tại lễ khai mạc tối ngày 25/6
 

Sau 2 năm giải đấu quay lại thành phố Hồ Chí Minh, thành phố có nền tảng đào tạo và huấn luyện lực lượng vận động viên Cầu lông đạt nhiều thành tích ở các giải đấu quốc gia và quốc tế, với cơ sở vật chất sẵn sàng và đảm bảo cho10 sân thi đấu từ ngày 24 đến ngày 30 tháng 6 năm 2024, một giải đấu với số lượng lớn vận động viên tham dự, thu hút gần 700 vận động viên ở các nhóm tuổi: nhóm I (U09) từ 06 đến 08 tuổi, nhóm II (U11) từ 09 đến 10 tuổi, nhóm III (U13) từ 11 đến 12 tuổi, nhóm IV (U15) từ 13 đến 14 tuổi, nhóm V 9U17) từ 15 đến 16 tuổi. Đơn vị chủ nhà TPHCM với lực lượng đông đảo ở các nhóm tuổi với tổng số 74 vận động viên. 


 
Đại diện nhà tài trợ Donex tặng cở lưu niệm cho các đoàn 
 

Đây là năm thứ hai, DONEXgroup tiếp tục đồng hành cùng giải đấu, với việc trang bị và lắp đặt toàn bộ trang thiết bị sân bãi, đảm bảo công tác tổ chức chuyên nghiệp cùng với những giải thưởng hấp dẫn, động viên tinh thần cho các vận động viên.


Ngay sau khi kết thúc lễ khai mạc, các vận động viên vào tranh tài ở vòng loại các nội dung: Đôi nam nữ U13, Đơn nam U11, Đôi nữ U11, Đơn Nam U15, Đơn nữ U13 và Đôi nư U17. Một giải đấu sôi nổi, hấp dẫn và tinh thần rất hào hứng của các vận động viên, bên cạnh đó đặc biệt còn có sự quan tâm và thu hút lực lượng phụ huynh của các vận động viên nhiệt tình tham gia cổ vũ. 

 
Lãnh đạo Liên đoàn Cầu lông Việt Nam trao chứng nhận cho các nhà tài trợ 

 

 

 

 

 

Các tổ chức quốc tế

Các liên đoàn thể thao khác

Thành viên liên đoàn

Các đối tác

Nhà tài trợ