Tìm kiếm

Nhập thông tin tìm kiếm
Từ khóa:

Sự kiện quốc tế

Sự kiện thành tích cao

Sư kiện phong trào

Tin chi tiết

Tưng bừng khai mạc và khởi tranh vòng loại giải vô địch Cầu lông quốc gia - tranh giải Yonex năm 2023

Vào tối qua ngày 29 tháng 8 năm 2023, tại nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bắc Giang đã diễn ra lễ khai mạc giải vô địch Cầu lông quốc gia - tranh giải Yonex năm 2023, tới dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo của phòng Thể thao thành tích cao II - Cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang.

Giải đấu được tổ chức với sự phối hợp giữa Tổng cục Thể dục thể thao, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang, cùng nhà tài trợ thương hiệu đẳng cấp toàn cầu Yonex - Công ty TNHH Sunrise Singapore.

 
Phó Chủ tịch LĐCLVN ông Lê Tấn Đạt trao giấy chứng nhận cho nhà tài trợ 
 

Về tham dự giải lần này với tổng số 121 vận động viên (76 nam và 45 nữ) của 16 đơn vị tỉnh, thành, ngành trong cả nước, lực lượng hùng mạnh phải kể đến một số như: Thành phố Hồ Chí Minh; Hà Nội, Lâm Đồng; Đồng Nai; Quân Đội và chủ nhà Bắc Giang. Nằm trong hệ thống giải đấu cấp quốc gia, thu hút toàn bộ số lượng vận động viên có trình độ cao đang tập huấn tại các đội tuyển, VĐV kỳ cựu Nguyễn Tiến Minh vẫn tiếp tục tham gia giải ở nội dung đơn nam.

Với 5 nội dung thi đấu đơn: Đơn Nam, Đơn nữ, Đôi nam, Đôi nữ và Đôi nam nữ, tổng số tiền thưởng là 10.200 USD cùng giải thưởng bằng hiện vật của nhà tài trợ Yonex Sunrise, giải đấu hứa hẹn những trận cầu nảy lửa, hấp dẫn của các vận động viên tại Nhà thi đấu Thể thao tỉnh Bắc Giang. Với thể thức thi đấu chia làm 3 giai đoạn, từ vòng đầu thi đấu loại trực tiếp một lần thua, sau đó sẽ chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm.

 
Hình ảnh các đoàn tham dự lễ khai mạc tối ngày 29/8/2023 
 

Đây là giải đấu cho một số vận động viên thể hiện tinh thần và trình độ cạnh tranh trước các đối thủ trong nước trước khi bước vào tham dự giải Yonex Sunrise Việt Nam mở rộng 2023 từ ngày 12 đến ngày 17/9/2023 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngay sau lễ bế mạc, các trận thi đấu vòng loại được bắt đầu và chương trình cạnh tranh của các vận động viên tại giải vô địch Cầu lông quốc gia - tranh giải Yonex năm 2023 tiếp tục diễn ra đến hết ngày 02/09/2023.

 

Các tổ chức quốc tế

Các liên đoàn thể thao khác

Thành viên liên đoàn

Các đối tác

Nhà tài trợ