Tìm kiếm

Nhập thông tin tìm kiếm
Từ khóa:

Sự kiện quốc tế

Sự kiện thành tích cao

Sư kiện phong trào

Tin chi tiết

Khai mạc giải Cầu lông các nhóm tuổi thiếu niên quốc gia năm 2023- tranh giải Donex

Vào lúc 19 giờ 00 tối nay, ngày 19 tháng 6 năm 2023, tại Cung Thể thao Tiên Sơn, thành phố Đà Nẵng, Giải Cầu lông các nhóm tuổi thiếu niên quốc gia được tổ chức khai mạc long trọng với sự tham dự của 41 đơn vị, tỉnh, thành, ngành trong cả nước, tổng số 593 vận động viên (408 VĐV Nam và 185 VĐV Nữ) ở các nhóm tuổi U9, U11, U13, U15 và U17 theo những nội dung đã được quy định.

Đến dự lễ khai mạc có sự hiện diện lãnh đạo của các ban, ngành: Tổng cục Thể dục Thể thao; Liên đoàn Cầu lông Việt Nam, Sở Văn hoá và Thể thao Đà Nẵng… cùng đại diện nhà tài trợ chính Donex. Đây là giải đấu được tổ chức trong mỗi dịp hè, quy tụ số lượng vận động viên đông nhất trong hệ thống giải đấu quốc gia của Liên đoàn Cầu lông Việt Nam.

 
 
 Phó Chủ tịch LĐCLVN - ông Lê Tấn Đạt trao giấy chứng nhận và hoa
cho nhà tài trợ Donex 

Với cơ sở vật chất quy mô, hiện đại, sẵn sàng đáp ứng số lượng 8 sân thi đấu phục vụ công tác tổ chức của giải tại Cung Thể thao Tiên Sơn, thành phố Đà Nẵng, một sân chơi dành cho các con từ dưới 9 tuổi cho đến 17 tuổi, số lượng vận động viên khá đông tạo nên sự cạnh tranh ở các nội dung thi đấu vô cùng khốc liệt, các con phải thực sự xuất sắc mới có thể mang về được tấm huy chương cho đơn vị của mình.

Theo lịch thi đấu, các vận động viên sẽ tranh tài vòng loại các nội dung từ ngày 19 cho tới chung kết và lễ trao thưởng ngày 25/6. Đây là một giải đấu với số lượng lớn VĐV tham dự, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam cũng như Ban chuyên môn khá vất vả trong việc kiểm tra hồ sơ của từng vận động viên, của các đơn vị để đảm bảo sự công bằng, thành tích đạt được của các vận động viên,  một giải đấu hấp dẫn với những đường cầu vô tư của các con trẻ và sự hào hứng cổ động của các phụ huynh. Sự tham dự của các đơn vị tăng dần trong những năm gần đây, phần nào cho thấy về sự phát triển lực lượng kế cận trẻ và phong trào tập luyện của Cầu lông Việt Nam lan toả mạnh mẽ.

 
/ 
Toàn cảnh các đoàn tham gia lễ khai mạc tối ngày 19/6

Với sự tài trợ chính của Công ty TNHH Donex, giải đấu được cung cấp những trang thiết bị chuyên nghiệp, cơ sở vật chất sân bãi đảm bảo tiêu chuẩn quốc gia, thay mặt Liên đoàn Cầu lông Việt Nam xin bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới nhà tài trợ chính Donex đã đồng hành với Cầu lông Việt Nam trong các sự kiện giải đấu, ngay sau khi kết thúc giải vô địch trẻ quốc gia tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 11/6/2023, Donex lại tiếp tục sẵn sàng cùng giải đấu này tại Đà Nẵng.

 
  
Lãnh đạo các ban ngành xuống tặng cờ lưu niệm cho các đoàn và nhà tài trợ 

Các tổ chức quốc tế

Các liên đoàn thể thao khác

Thành viên liên đoàn

Các đối tác

Nhà tài trợ