Tìm kiếm

Nhập thông tin tìm kiếm
Từ khóa:

Sự kiện quốc tế

Sự kiện thành tích cao

Sư kiện phong trào

Tin chi tiết

Điện Biên đăng cai tổ chức giải Cầu lông Câu lạc bộ các tỉnh, thành, ngành toàn quốc năm 2023 - tranh Cup Thành Công

Được sự quan tâm của lãnh đạo, cùng các ban ngành của tỉnh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên phối hợp với Liên đoàn Cầu lông Việt Nam tổ chức đăng cai giải Cầu lông Câu lạc bộ các tỉnh, thành, ngành toàn quốc - Tranh Cup Thành Công từ ngày 11 đến ngày 16/04/2023 tại Nhà thi đấu Thể thao đa năng tỉnh Điện Biên.

Với tổng số hơn 200 vận động viên của 20 Câu lạc bộ, cùng các cán bộ, huấn luyện viên của các tỉnh, thành, ngành trong cả nước về tham dự giải và tranh tài ở các nội dung Đơn nam, Đơn nữ, Đôi nam, Đôi nữ và Đôi nam nữ ở các nhóm tuổi: 14 -30; 31-40; 41-45; 46-50; 55-55. Có thể nói rằng hình thức tổ chức giải Câu lạc bộ toàn quốc trong nhiều năm qua đã thu hút được mọi đối tượng từ đỉnh cao đến phong trào tham gia, xu hướng phát triển theo Câu lạc bộ ngày một lan rộng. Đây cũng là dịp để các vận động viên cầu lông của Điện Biên được có cơ hội giao lưu, học tập và đặc biệt là thúc đẩy phát triên phong trào tập luyện và thi đấu môn Cầu lông trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp sự kiện giải đấu tổ chức tại Điện Biên, nơi ghi dấu ấn những di tích lịch sử “Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, vào chiều ngày 11/4 đoàn đại biểu do đồng chí Vừ A Bằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, trưởng ban Tổ chức cùng các thành viên Ban tổ chức, trọng tài, trưởng đoàn, huấn luyện viên tham dự giải đã đến dâng hương, đặt vòng hoa viếng Đền Thờ các liệt sĩ tại Chiến trường Điện Biên Phủ trong không khí trang nghiêm, thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ và đồng bào đã hy sinh tại chiến trường Điện Biên Phủ.

 
Ban tổ chức, cán bộ, trọng tài, trưởng đoàn và huấn luyện viên các đoàn
tham dự giải tới dâng hương tại Đền thờ các liệt sĩ Chiến trường Điện Biên Phủ 

Tối cùng ngày vào lúc 19 giờ 30, lễ khai mạc giải Cầu lông Câu lạc bộ các tỉnh, thành, ngành toàn quốc năm 2023 - tranh Cup Thành Công đã được diễn ra long trọng tại Nhà thi đấu đa năng của tỉnh với sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo tỉnh:  Giàng Thị Hoa - Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh uỷ, Phó chủ tịch HĐND tỉnh, Lò Văn Mừng - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban dân vận tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh, Vừ A Vằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban tổ chức giải.

 
Đồng chí Giàng Thị Hoa - Uỷ viên Ban Thường vụ tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND
tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải tại lễ khai mạc  

Trải qua 2 ngày thi đấu sôi nổi ở hai nhóm tuổi 14-30 và 31-40, vào tối ngày 13/4 đã diễn ra các trận thi đấu chung kết và trao 8 bộ huy chương cho các VĐV. Với nhóm I từ 14-30 tuổi, sự có mặt của các gương mặt VĐV xuất sắc của Việt Nam đang tập huấn tại các đội tuyển quốc gia như: Lê Đức Phát, Trần Lê Mạnh An; Trần Thị Phương Thuý, Đinh Thị Phương Hồng…..và nhiều các VĐV khác đã tạo nên sức nóng cùng khán giả tại nhà thi đấu đa năng của tỉnh.

Kết thúc các trận thi đấu chung kết ở nhóm I và II, Ban tổ chức đã trao 8 bộ huy chương ở các nội dung cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc: CLB Quân Đội đạt 2 Huy chương Vàng; CLB Bắc Giang - 2 Huy chương Vàng; CLB Công An nhân dân - 1 Huy chương Vàng; CLB Redson - 1 huy chương Vàng; CLB Đồng Nai - 1 Vàng; đơn vị chủ nhà CLB Điện Biên cũng xuất sắc giành được 1 huy chương Vàng ở nội dung Đôi nam nữ 31-40 tuổi.

 
Lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Điện Biên  
lên trao thưởng cho các VĐV 

Chương trình thi đấu giải Câu lạc bộ các tỉnh, thành, ngành toàn quốc năm 2023 tranh Cup Thành Công tiếp tục diễn ra ở 3 nhóm tuổi còn lại: 41-45; 46-50 và 51-55 trong các ngày 14 đến 16/4/2023.

 

 

 

 

 

Các file đính kèm

Các tổ chức quốc tế

Các liên đoàn thể thao khác

Thành viên liên đoàn

Các đối tác

Nhà tài trợ