Tìm kiếm

Nhập thông tin tìm kiếm
Từ khóa:

Sự kiện quốc tế

Sự kiện thành tích cao

Sư kiện phong trào

Tin chi tiết

Kỳ họp Ban chấp hành Liên đoàn Cầu lông Việt Nam lần thứ IV - năm 2023 thành công tốt đẹp

Vào lúc 09 giờ 00 ngày 01 tháng 4 năm 2023, tại trụ sở Nhà khách Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang, kỳ họp Ban chấp hành Liên đoàn Cầu lông Việt Nam lần thứ IV - năm 2023 nhiệm kỳ VI (2018-2023) đã diễn ra với sự chủ trì của Chủ tịch Liên đoàn Lê Đăng Xu. Với tổng số 11/15 ủy viên Ban chấp hành tham dự kỳ họp lần này, đạt 73%. Kỳ họp thông qua các nội dung như: Báo cáo tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng kế hoạch năm 2023; Báo cáo tài chính năm 2021 và 2022; kế hoạch họp bàn tổ chức Đại hội nhiệm kỳ VII (2024-2028), cùng với các vấn đề khác.

Với cương vị là Tổng thư ký của Liên đoàn Cầu lông Việt Nam ông Lê Thanh Hà đã trình bày báo cáo tóm tắt các đặc điểm nổi bật của năm 2022 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2023, bà Tăng Thị Huyền báo cáo về tình hình tài chính của Liên đoàn năm 2021 và 2022. Các báo cáo cùng với các phụ lục đính kèm rất rõ ràng và đầy đủ cho việc xem xét và có ý kiến đóng góp của các ủy viên tham dự kỳ họp.

 

Sau khi lắng nghe ý kiến đóng góp rất tích cực của các ủy viên tham dự, Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông Việt Nam ông Lê Đăng Xu đã gửi lời cảm ơn tới tất cả các ủy viên có tinh thần trách nhiệm đoàn kết, thống nhất với các báo cáo tổng kết, tài chính của Liên đoàn và ghi nhận toàn bộ những đóng góp quý báu đó để chỉ đạo Văn phòng Liên đoàn ngày một kết nối hoàn thiện hơn với các Ủy viên Ban chấp hành cũng như các Liên đoàn hội viên, cuối cùng là một số kết luận của Chủ tịch cụ thể như sau:

1. Ban chấp hành đánh giá cao thường trực Liên đoàn về công tác chuẩn bị các báo cáo tại kỳ họp này.

2. Tạo nhóm thông tin liên lạc giữa Văn phòng Liên đoàn với các Liên đoàn hội viên về việc thực hiện nghiêm túc việc nộp báo cáo định kỳ và tiền niên liễm hàng năm theo quy định.

3. Xem xét đề xuất công tác hỗ trợ các vận động viên triển vọng hướng tới các kỳ Đại hội lớn: Olympic 2024, Asiad 19 và SEA Games 32: Nguyễn Thùy Linh; Lê Đức Phát và Nguyễn Hải Đăng cùng với việc hỗ trợ các Liên đoàn hội viên phát triển tích cực có hiệu ứng lan rộng phong trào.

4. Kế hoạch Đại hội Liên đoàn nhiệm kỳ VII (2024-2028) dự kiến vào 6 tháng đầu năm 2024, giao đồng chí Lê Tấn Đạt - trưởng ban trù bị công tác tổ chức và chuẩn bị văn kiện Đại hội.

Cần xem xét và lựa chọn cơ cấu, vị trí nhân sự tham gia Ban chấp hành nhiệm kỳ tới với tinh thần số lượng gọn nhẹ, chất lượng và đảm bảo tham dự đầy đủ các kỳ họp và đóng góp hiệu quả cho sự phát triển của các địa phương nói riêng và Liên đoàn Cầu lông Việt Nam nói chung. Bộ phận thường trực chuẩn bị kỹ, đảm bảo tiêu chí cơ cấu số lượng nhân sự và báo cáo trước Ban chấp hành.

5. Ban chấp hành thống nhất 100% bổ sung Bà Tăng Thị Huyền vào Ban chấp hành nhiệm kỳ VI để thực hiện các nhiệm vụ BCH và Chủ tịch giao.

6. Đối với phần tài chính có liên quan tới các Liên đoàn hội viên cho việc tổ chức các sự kiện giải đấu, cần làm việc rõ ràng trước khi thực hiện.

 

 Trước khi kết thúc hội nghị, Chủ tịch Lê Đăng Xu đã không thể quên lời cảm ơn tới Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang, Liên đoàn Cầu lông tỉnh Bắc Giang đã nhiệt tình đăng cai, hỗ trợ công tác tổ chức hội nghị lần này. Toàn bộ các nội dung tại hội nghị đã được đồng thuận và thống nhất cao, hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hẹn gặp lại các ủy viên Ban chấp hành tại kỳ họp sau tại Thành phố Hồ Chí Minh đăng cai tổ chức.

 

 

 

Các file đính kèm

Các tổ chức quốc tế

Các liên đoàn thể thao khác

Thành viên liên đoàn

Các đối tác

Nhà tài trợ