Tìm kiếm

Nhập thông tin tìm kiếm
Từ khóa:

Sự kiện quốc tế

Sự kiện thành tích cao

Sư kiện phong trào

Tin chi tiết

Giải Câu lạc bộ các tỉnh, thành, ngành toàn quốc năm 2022 - Tranh Cup Thành Công

Thực hiện kế hoạch thi đấu năm 2022, giải Cầu lông Câu lạc bộ các tỉnh thành, ngành toàn quốc năm 2022 - tranh Cup Thành Công đã được tổ chức từ ngày 25 đến ngày 30 tháng 3 tại nhà thi đấu Nguyễn Trung Kiên, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên với sự phối hợp giữa Liên đoàn Cầu lông Việt Nam với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Yên và đặc biệt sự đồng hành của Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thành Công - đơn vị tài trợ chính cho giải.

Giải đấu là sự kết hợp giữa lực lượng phong trào và thành tích cao của các câu lạc bộ trong cả nước, với số lượng 29 Câu lạc bộ, tổng cộng 246 vận động viên cùng các cán bộ, huấn luyện viên của các tỉnh, thành, ngành về tham dự giải góp phần tạo nên sự thành công của giải đấu đầu năm 2022.

 
Hình ảnh VĐV thi đấu trên sân  
 

Giải đấu được phân hạng theo 5 nhóm tuổi: nhóm 1 từ 14-30 tuổi; nhóm 2 từ 31-40 tuổi; nhóm 3 từ 41-45 tuổi; nhóm 4 từ 46-50 tuổi; nhóm 5 từ 51-55 tuổi. Riêng nhóm 1 tổ chức thi đấu đủ 5 nội dung: Đơn nam; đơn nữ; đôi nam; đôi nữ và đôi nam nữ, các nhóm tuổi còn lại chỉ tổ chức 3 nội dung đôi. Ở nhóm 1, số lượng vận động viên đỉnh cao đăng ký thi đấu cho các Câu lạc bộ điển hình như: Nguyễn Tiến Minh, Nguyễn Hải Đăng - CLB Hưng Phú; Trần Thị Phương Thúy - CLB Thành Công, Bắc Giang; Đinh Thị Phương Hồng, Đỗ Thị Hoài - CLB Redson; Lê Văn Tú, Lương Tuấn Huy - CLB Ciputra Hà Nội…. ngoài ra ở các nhóm tuổi khác cũng có sự tham dự của các vận động viên, HLV Cầu lông kỳ cựu như Hồ Văn Lợi, Lê Đại Thắng, Lê Thị Thanh Thủy….

 
Hình ảnh các VĐV lên nhận huy chương  
 

Sau 6 ngày thi đấu sôi nổi và hấp dẫn, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp vào tối ngày 30 tháng 3 với các trận cầu chung kết nảy lửa và lễ bế mạc trao thưởng cho các vận động viên đạt thành tích, với kết quả xuất sắc ở các nội dung thi đấu và lực lượng hùng mạnh, CLB Hưng Phú - TPHCM đã vượt qua các đối thủ và giành kết quả nhất toàn đoàn với 3 HC Vàng, 3 HC Bạc và 3 HC Đồng, về vị trí thứ nhì là CLB Redson - Hà Nội với 3 HC Vàng, 1 HC Bạc và 4 HC Đồng, vị trí thứ 3 toàn đoàn thuộc về CLB Lai Châu: 2 HC Vàng; 1 HC Bạc và 1 HC Đồng. Với tổng số tiền thưởng 75 triệu 900 nghìn đồng từ Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thành Công như động viên tinh thần tập luyện của VĐV và các CLB về tham dự giải cùng với Cờ và Cup của Liên đoàn Cầu lông Việt nam trao tặng cho các giải Nhất, Nhì toàn đoàn.

 
Hình ảnh VĐV Bùi Quang Sơn của CLB Ninh Bình  
 

Giải đấu khởi đầu của năm 2022 thành công tốt đẹp, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới công tác tổ chức phối hợp giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Yên và nhà tài trợ chính Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thành Công, Công ty cổ phần thực phẩm Sữa TH True Milk đã cung cấp miễn phí nước uống cho toàn giải. 

 
Hình ảnh: FB Sen Dương 
 

Các file đính kèm

Các tổ chức quốc tế

Các liên đoàn thể thao khác

Thành viên liên đoàn

Các đối tác

Nhà tài trợ