Tìm kiếm

Nhập thông tin tìm kiếm
Từ khóa:

Sự kiện quốc tế

Sự kiện thành tích cao

Sư kiện phong trào

Tin chi tiết

Kết thúc mùa giải năm 2021 với đầy thách thức và khó khăn vì dịch bệnh Covid 19

Vào chiều tối ngày 25 tháng 12 năm 2021 tại Nhà thi đấu Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế các trận chung kết giải vô địch Cầu lông các cây vợt xuất sắc quốc gia đã diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp, khép lại mùa giải năm 2021 với đầy thách thức và khó khăn vì đại dịch Covid 19.

Tiếp nối thành công 2 giải đấu: vô địch cá nhân tranh giải Yonex Sunrise và đồng đội - tranh giải LI Ning tại Bắc Giang, giải vô địch Cầu lông các cây vợt xuất sắc quốc gia đã được tổ chức thành công tại Nhà thi đấu Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế theo mô hình khép kín. Với tổng số gần 100 vận động viên đến từ 10 tỉnh, thành, ngành trong cả nước vượt qua khó khăn về cố đô Huế tham dự giải: Bắc Giang; Đà Nẵng; Đồng Nai; Hà Nội; Hải Phòng; Lâm Đồng; Quân Đội; Quảng Trị; Thái Bình và chủ nhà Thừa Thiên Huế.

 

Phó Chủ tịch Liên đoàn - Ông Lê Tấn Đạt trao chứng nhận cho nhà tài trợ  
 

Với sự đồng hành của các đơn vị tài trợ: Công ty Thể thao CMTD, Công ty TNHH hữu hạn Thể thao Hải Yến và sự phối hợp của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thừa Thiên Huế, Liên đoàn Cầu lông Thừa Thiên Huế giải đấu đã tổ chức trong điều kiện chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn chống lại đại dịch COVID 19 đang hoành hành trên toàn cầu  nói chung và Việt Nam nói riêng. Giải đấu diễn ra theo mô hình khép kín “một cung đường - hai điểm đến” tuân thủ nghiêm ngặt 5k.

Sau 4 ngày thi đấu, các vận động viên xuất sắc đã có mặt cạnh tranh tại vòng chung kết và đạt được kết quả xứng đáng: ở nội dung Đơn nam VĐV Lê Đức Phát - Quân Đội tiếp tục thành công với việc giành được huy chương vàng trước đối thủ Nguyễn Tiến Tuấn của Hà Nội, nội dung Đơn nữ không có sự tham gia của VĐV Nguyễn Thùy Linh và Vũ Thị Trang vì phải cách ly theo quy định sau khi trở về từ Tây Ban Nha với việc tham gia giải vô địch Thế giới năm 2021, VĐV Trần Thị Phương Thúy - Bắc Giang đã vượt qua dễ dàng trước VĐV Phạm Thị Ngọc Mai của Hải Phòng và giành được huy chương Vàng. Đôi Nam Nguyễn Đình Hoàng và Trần Đình Mạnh của Lâm Đồng tiếp tục xuất sắc đạt được huy chương vàng trong trận nội bộ đầy kịch tính, Đôi nữ Phạm Thị Khánh và Đinh Thị Phương Hồng của Thái Bình vẫn khẳng định được vị trí đôi nữ hàng đầu Việt Nam khi vượt qua đối thủ của Đà Nẵng Nguyễn Thị Phương Hà và Trần Thị Chúc Tri. Ở đôi nam nữ 2 VĐV Phạm Văn Hải và Thân Vân Anh của Bắc Giang tiếp tục thể hiện và bảo vệ thành công ngôi vô địch tại giải đấu.

 

Đại diện lãnh đạo Sở và phụ trách bộ môn Cầu lông - Tổng cục TDTT trao thưởng cho các VĐV  đạt thành tích  
 

 Mùa giải năm 2021 chính thức khép lại trong bối cảnh đại dịch vẫn quá phức tạp, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam bày tỏ sự cảm ơn tới các nhà tài trợ: Yonex Sunrise, Li Ning, Công ty TNHH Thể thao CMTD, Công ty TNHH Thể thao Hải Yến và các nhà tài trợ khác, cùng với sự phối hợp của các Sở: Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế, Liên đoàn Cầu lông tỉnh Thừa Thiên Huế, các vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài và các cán bộ đã tham gia và góp phần tạo nên sự thành công của các giải đấu được tổ chức trong tháng cuối cùng của năm 2021,  hy vọng mùa giải năm 2022 sẽ trở lại bình thường với sự thành công mới. 

 

 

 

Các file đính kèm

Các tổ chức quốc tế

Các liên đoàn thể thao khác

Thành viên liên đoàn

Các đối tác

Nhà tài trợ