Tìm kiếm

Nhập thông tin tìm kiếm
Từ khóa:

Sự kiện quốc tế

Sự kiện thành tích cao

Sư kiện phong trào

Tin chi tiết

Cầu lông Hà Nội chi 400 triệu đồng cử 3 VĐV thi đấu Châu Âu


Lê Thu Huyền, Đỗ Tuấn Đức và Phạm Hồng Nam là những cái tên được lựa chọn thi đấu tại Slovenia (từ 9 đến 12/5) và Hy Lạp (16 đến 19/5). Đây là 3 gương mặt sáng giá nhất của Cầu lông Hà Nội cũng như là nòng cốt của đội tuyển Quốc gia.
 
Đây là 2 giải đấu không đặt mục tiêu thành tích mà chỉ cọ xát, tích điểm hướng tới những mục tiêu, sân chơi xa hơn… Bên cạnh việc tích điểm số thì đó còn là cơ hội trau dồi kỹ chiến thuật, học tập các đường cầu mới và rèn luyện bản lĩnh, tinh thần thi đấu mà các VĐV các môn thể thao nói chung và Cầu lông nói riêng còn thiếu. Đó cũng chính là những ý nghĩa lớn lao nhất mà các tay vợt của Việt Nam có được khi tham dự vào các giải đấu quốc tế này.
 
Tuy nhiên cũng không nằm ngoài mục đích của BHL là cho 3 VĐV trẻ được thi đấu cọ xát tạo đà tâm lý trước khi lên đường cũng đồng đội của đội tuyển quốc gia tham dự giải đồng đội VĐTG-Sudirman Cup tại Kuala Lumpur (Malaysia).
 
Cũng có thể nhận thấy, thời gian gần đây, Cầu lông Hà Nội đã giành những thành tích khá khả quan và  đó là kết quả của quá trình đầu tư lâu dài có chiều sâu mang tầm vĩ mô của ngành TDTT Hà Nội. Họ vẫn đang tiếp tục đầu tư cho tuyến trẻ đi thi đấu cọ xát nhiều, với mục tiêu dài hơi là có 1 suất dự Olympic 2016 hay xa hơn nữ là Asiad 2019.
 
TT

 

Các file đính kèm

Các tổ chức quốc tế

Các liên đoàn thể thao khác

Thành viên liên đoàn

Các đối tác

Nhà tài trợ