Tìm kiếm

Nhập thông tin tìm kiếm
Từ khóa:

Sự kiện quốc tế

Sự kiện thành tích cao

Sư kiện phong trào

Tin chi tiết

Thông cáo báo chí kết quả bốc thăm Olympic Tokyo 2020

Thông cáo báo chí kết quả bốc thăm Olympic Tokyo 2020

Lễ bốc thăm cho 5 nội dung môn cầu lông tại Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 đã được tiến hành tại Trung tâm Cầu lông Quốc gia ở Milton Keynes, Anh vào lúc 02 giờ 00 chiều ngày 08/07/2021.

Chương trình thi đấu môn Cầu lông tại Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 sẽ diễn ra từ ngày 24/7 đến ngày 02/08/2021. Cầu lông Việt Nam rất vinh dự và tự hào với sự góp mặt của 2 vận động viên Nguyễn Tiến Minh ở nội dung Đơn nam và VĐV Nguyễn Thùy Linh ở nội dung Đơn nữ. Theo kế hoạch các VĐV cùng với HLV Ngô Trung Dũng sẽ lên đường tới Nhật tham dự sự kiện quan trọng này vào ngày 18/07/2021.

 
 Kết quả bốc thăm nội dung Đơn nam Olympic Tokyo 
  

Dù cho kết quả bốc thăm có khó khăn đối với 2 VĐV của chúng ta, tuy nhiên đường đến được với Olympic đã là vinh dự lớn đối với Cầu lông Việt Nam nói riêng và Thể thao Việt Nam nói chung, đặc biệt VĐV Nguyễn Tiến Minh đã 4 lần liên tiếp ghi tên tuổi của mình vào Thế vận hội Olympic lớn nhất hành tinh này. Chúc cho 02 VĐV hàng đầu của Cầu lông Việt Nam sức khỏe và thi đấu thành công tại Olympic Tokyo.

 
Kết quả bốc thăm nội dung Đơn nữ Olympic Tokyo
  

Đơn nữ Nguyễn Thùy Linh thi đấu vòng loại ở nhóm P với các đối thủ: Tai Tzu Ying (2 - Đài Loan); Qi Xuefiei (Pháp); Sabrina Jaquet (Thụy Sỹ).

Đơn nam Nguyễn Tiến Minh thi đấu vòng loại tại nhóm L với 3 đối thủ: Anders Antonsen (Đan Mạch); Ade Resky Dwichyo (Azerbaijan).  

 Nguồn ảnh: BWF

Các file đính kèm

Các tổ chức quốc tế

Các liên đoàn thể thao khác

Thành viên liên đoàn

Các đối tác

Nhà tài trợ