Tìm kiếm

Nhập thông tin tìm kiếm
Từ khóa:

Sự kiện quốc tế

Sự kiện thành tích cao

Sư kiện phong trào

Tin chi tiết

Các VĐV top đầu đội tuyển Cầu lông Việt Nam đã hoàn thành tiêm vaccine COVID 19

Sáng ngày 17 tháng 5 năm 2021, VĐV Nguyễn Thùy Linh và HLV Ngô Trung Dũng đã hoàn thành mũi tiêm nhắc lại vaccine COVID 19 tại bệnh viện Trung ương Quân Đội 108, trước đó VĐV Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang cũng đã hoàn thành mũi tiêm thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 10 tháng 5 năm 2021.


VĐV Nguyễn Thùy Linh tiêm mũi thứ 2 vaccine Covid 19

 

 

Chương trình ưu tiên của Chính phủ dành cho những VĐV thể thao top đầu các đội tuyển quốc gia nhằm chuẩn bị sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ tại đấu trường quốc tế, trong đó có 3 VĐV hàng đầu của Cầu lông Việt Nam: Nguyễn Tiến Minh, Vũ Thị Trang và Nguyễn Thùy Linh.

 

Kế hoạch sẵn sàng tham dự các giải thi đấu quốc tế, tuy nhiên vì tình hình dịch COVID 19 ngày càng diễn biến phức tạp, do vậy các giải thi đấu Malaysia Open và Singapore Open đã phải hoãn hủy. Hầu hết các VĐV chạy đua cho vòng loại Olympic Tokyo không thể tham gia các giải thi đấu, với thời gian tích lũy điểm kéo dài đến ngày 15 tháng 6, còn gần 2 tháng nữa, danh sách các VĐV vượt qua vòng loại đủ điều kiện được tham dự Olympic Tokyo sẽ được công bố.  

 

 

Các file đính kèm

Các tổ chức quốc tế

Các liên đoàn thể thao khác

Thành viên liên đoàn

Các đối tác

Nhà tài trợ