Tìm kiếm

Nhập thông tin tìm kiếm
Từ khóa:

Sự kiện quốc tế

Sự kiện thành tích cao

Sư kiện phong trào

Tin chi tiết

Khép lại mùa giải năm 2020 với những trận cầu sôi nổi, hấp dẫn tại nhà thi đấu Thể thao tỉnh Quảng Nam

Giải vô địch Cầu lông các cây vợt xuất sắc toàn quốc năm 2020 đã kết thúc cũng chính thức khép lại mùa giải đầy vất vả gian nan trong đại dịch Covid 19 bùng phát trên toàn cầu.

 

Lãnh đạo cùng nhà tài trợ trao thưởng cho các VĐV đơn nữ 
 

Sau 4 ngày tham gia cạnh tranh tại các vòng đấu loại, tối ngày 3 tháng 12 năm 2020 tại Nhà thi đấu tỉnh Quảng Nam đã diễn ra các trận chung kết và tranh hạng 3/4 của các VĐV tham gia giải vô địch Cầu lông các cây vợt xuất sắc toàn quốc năm 2020. Cũng vẫn với những hình ảnh quen thuộc của các VĐV Cầu lông đỉnh cao Việt Nam, ở trận đơn nam dường như VĐV Nguyễn Tiến Minh gặp VĐV Nguyễn Thiên Lộc cùng đơn vị khá đơn giản vượt qua chiến thắng để bảo vệ ngôi vô địch, trận đấu đơn nữ tái diễn lặp lại giữa Nguyễn Thùy Linh của Đồng Nai và Trần Thị Phương Thúy - Bắc Giang cũng diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 2 set đấu, với tỷ số chiến thắng 2/0, VĐV Nguyễn Thùy Linh lại vinh danh được xướng tên trên bục cao nhất, sự xuất sắc phải kể đến nội dung đôi nam của Nguyễn Đình Hoàng và Trần Đình Mạnh của đơn vị Lâm Đồng, 2 VĐV trẻ đã cống hiến cho khán giả yêu thích môn Cầu lông trận cầu mãn nhãn, các VĐV trẻ đã thể hiện được khả năng sức mạnh và sự khéo léo của mình và giành chiến thắng ngoạn mục trước các tay vợt đàn anh Dương Bảo Đức và Nguyễn Ảnh Gia Huy của Tp. Hồ Chí Minh cũng chỉ với tỷ số 2/0. Sự thiếu vắng của VĐV Đỗ Tuấn Đức tại giải lần này vì lý do chấn thương, Hà Nội đã thay thế VĐV Phạm Hồng Nam đứng đôi với VĐV Phạm Như Thảo cũng mang lại thành công, bảo vệ được huy chương Vàng nội dung đôi nam nữ. Nội dung đôi nữ của Bắc Giang Thân Vân Anh và Nguyễn Thị Ngọc Lan gặp 2 VĐV Đinh Thị Phương Hồng và Phạm Thị Khánh của Thái Bình cũng chỉ diễn ra trong 2 set đấu và chiến thắng thuộc về các VĐV của Bắc Giang.


Chủ tịch LĐCL Bắc Giang ông Nguyễn Văn Diệu cùng các lãnh đạo trao thưởng cho VĐV nội dung đôi nữ 
 

Tiền thưởng giải đấu ở các vị trí từ số 5 đến số 8 được tăng lên cao hơn so với năm trước, tổng tiền thưởng là 162,5 triệu đồng của Công ty cổ phần tập đoàn VN Đà Thành đã mang lại sự phấn khởi, khích lệ các VĐV Cầu lông Việt Nam cần cố gắng tập luyện và thi đấu tốt hơn nữa để đáp ứng sự mong mỏi của những người hâm mộ Cầu lông nước nhà.

 

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và lãnh đạo Liên đoàn VBF cùng nhà tài trợ trao thưởng cho các VĐV đơn nam
 

Giải đấu được tổ chức thành công với sự đồng hành của địa phương đăng cai và các đơn vị tài trợ, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Sở VH,TT,DL tỉnh Quảng Nam, Liên đoàn Cầu lông tỉnh Quảng Nam, nhà tài trợ: Công ty TNHH Thể thao CMTD và Công ty cổ phần tập đoàn VN Đà Thành. Đồng thời bày tỏ sự cảm ơn về việc tham dự của các HLV, VĐV, trọng tài và các cán bộ, cảm ơn tới những người hâm mộ luôn theo dõi và ủng hộ Cầu lông Việt Nam trong nhiều năm qua. Hứa hẹn với những người hâm mộ Cầu lông nước nhà tại mùa giải năm 2021.

 

 Nguồn ảnh: Ngô Trung Dũng - VBF

 

 

Các file đính kèm

Các tổ chức quốc tế

Các liên đoàn thể thao khác

Thành viên liên đoàn

Các đối tác

Nhà tài trợ