Tìm kiếm

Nhập thông tin tìm kiếm
Từ khóa:

Sự kiện quốc tế

Sự kiện thành tích cao

Sư kiện phong trào

Tin chi tiết

Khai mạc giải Vô địch Cầu lông các cây vợt xuất sắc toàn quốc năm 2020

Sau thời gian bị lùi lại vì thiên tai bão lũ xảy ra tại khu vực miền Trung, tối nay ngày 29 tháng 11 năm 2020 giải Vô địch Cầu lông các cây vợt xuất sắc toàn quốc đã chính thức được khai mạc long trọng tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Quảng Nam với sự hiện diện của các lãnh đạo: Tổng cục TDTT, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam; Liên đoàn Cầu lông tỉnh Quảng Nam cùng với đại diện của các đơn vị tài trợ cho giải. Sau lễ khai mạc các VĐV tranh tài ở các nội dung Đơn Nam, Đơn Nữ, Đôi Nam Nữ giai đoạn 1.

 

Lãnh đạo cùng các nhà tài trợ trao hoa và cờ cho các đơn vị tham dự giải
 

Kế hoạch giải đấu được khởi tranh từ ngày 29 tháng 11 đến ngày 04 tháng 12 năm 2020, đây là một trong những giải đấu quan trọng trong hệ thống thi đấu Cầu lông thành tích cao và quy tụ hầu hết các VĐV trong bảng xếp hạng hàng đầu của Việt Nam tham dự, với tổng số 83 VĐV (48 nam và  35 nữ) của 11 đơn vị tỉnh, thành, ngành, gồm: Bắc Giang; Bộ Công An; Đà Nẵng; Đồng Nai; Hà Nội; Hải Phòng; Quân Đội; Quảng Trị; Lâm Đồng; Thái Bình và thành phố Hồ Chí Minh.

 

Ông Lê Tấn Đạt - Phó Chủ tịch VBF trao hoa và chững nhận cho
đơn vị đăng cai tổ chức  
 

Với 5 nội dung thi đấu cá nhân: Đơn nam, Đơn nữ, Đôi nam, Đôi nữ và Đôi nam nữ và được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn I (các VĐV không thuộc hạt giống) bốc thăm chia đều vào các nhóm thi đấu loại trực tiếp một lần thua, VĐV đứng đầu các nhóm tiếp tục vào thi đấu giai đoạn II với các VĐV hạt giống theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm.

 

Góp phần thực hiện kế hoạch tổ chức và nâng cao giá trị giải thưởng cho giải đấu không thể không kể đến sự đồng hành của các nhà tài trợ chính: Công ty TNHH Thể thao CMTD - đơn vị tài trợ một số trang thiết bị phục vụ công tác tổ chức và Công ty cổ phần tập đoàn VN Đà Thành - đơn vị trao thưởng bằng tiền mặt với tổng số cơ cấu giải thưởng là 162 triệu đồng sẽ được trao cho các VĐV đạt thành tích tốt nhất tại giải. Tuy rằng chưa có lực lượng VĐV tham gia nhưng với việc đăng cai tổ chức một giải đấu Cầu lông hàng đầu của Việt Nam, hy vọng sẽ mang lại luồng gió mới về kế hoạch phát triển Cầu lông phong trào cũng như thành tích cao của tỉnh Quảng Nam trong  thời gian tới.  

 

Ông Lê Thanh Hà - Tổng thư ký VBF trao hoa và chứng nhận
cho 2 nhà tài trợ chính  
 

Giải đấu hứa hẹn với các trận cầu hấp dẫn bởi các VĐV Cầu lông hàng đầu của Việt Nam, liệu các VĐV có thể bảo vệ ngôi vô địch của mình tại giải đấu này, hãy theo dõi và cổ vũ cho các VĐV thông qua trang Fanpage của Cầu lông Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

Các file đính kèm

Các tổ chức quốc tế

Các liên đoàn thể thao khác

Thành viên liên đoàn

Các đối tác

Nhà tài trợ