Tìm kiếm

Nhập thông tin tìm kiếm
Từ khóa:

Sự kiện quốc tế

Sự kiện thành tích cao

Sư kiện phong trào

Tin chi tiết

Kết thúc giải Cầu lông các cây vợt thiếu niên, trẻ xuất sắc toàn quốc năm 2020

Sau 5 ngày thi đấu cạnh tranh sôi nổi, giải Cầu lông các cây vợt thiếu niên trẻ xuất sắc toàn quốc năm 2020 đã chính thức khép lại với 17 trận chung kết vào sáng ngày 22 tháng 11 năm 2020 tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Lâm Đồng - thành phố Đà Lạt.


Với tổng số hơn 200 vận động viên của 24 đơn vị tỉnh, thành, ngành trong cả nước tham gia được phân chia theo 4 nhóm tuổi, bao gồm: nhóm 1 từ 10-12 tuổi, nhóm 2 từ 13-14 tuổi, nhóm 3 từ 15-16 tuổi; nhóm 4 từ 17-18 tuổi. Các nội dung được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 các VĐV không thuộc hạt giống sẽ bốc thăm chia đều vào các nhóm thi đấu loại trực tiếp một lần thua, giai đoạn II các VĐV đứng đầu các nhóm của giai đoạn I và các VĐV hạt giống bốc thăm chia đều vào các bảng.

 

Lãnh đạo trao hoa và cờ cho các đoàn về tham dự giải tại lễ khai mạc 
 

Giải đấu có sự đồng hành của các đơn vị tài trợ: Hãng Cầu Viba và Công ty TNHH Donexpro Việt Nam cùng với đó là sự chuẩn bị chu đáo của đơn vị đăng cai tổ chức: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, Trung tâm đào tạo TDTT tỉnh Lâm Đồng, giải đấu đã được tổ chức thành công và để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với các VĐV, HLV, cán bộ, trọng tài và tất cả những người tham gia làm nhiệm vụ tổ chức.

 

 Ông Nguyễn Tiến Hải - Phó Giám đốc Sở VH,TT,DL Lâm Đồng lên trao thưởng cho các VĐV đạt thành tích 
 

Với lực lượng hùng hậu cả về chất lượng và số lượng, các VĐV của Hà Nội đã xuất sắc giành được 6 huy chương Vàng trên tổng số 20 bộ huy chương đạt vị trí nhất toàn đoàn, tiếp theo vị trí thứ nhì là đoàn Bắc Giang đạt được 5 huy chương Vàng, 7 huy chương Bạc và 7 huy chương Đồng, các đơn vị khác như: Hải Phòng đạt được 3 huy chương Vàng, Đồng Nai 3 huy chương Vàng; 02 huy chương Bạc và 01 huy chương Đồng; đặc biệt đơn vị chủ nhà đã thống trị nội dung đơn nam và đôi nam ở nhóm 17-18 tuổi và giành được cả 2 huy chương Vàng.

 

Lãnh đạo LĐCLVN cùng nhà tài trợ trao thưởng cho các VĐV tại lễ bế mạc  
 

Liên đoàn Cầu lông Việt Nam bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới đơn vị đăng cai: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm đào tạo TDTT tỉnh Lâm Đồng và các nhà tài trợ, cùng toàn thể VĐV, HLV của các đơn vị tỉnh, thành, ngành trong cả nước, đội ngũ trọng tài, cán bộ, những người tham gia làm nhiệm vụ tạo nên sự thành công cho giải đấu. 

Các file đính kèm

Các tổ chức quốc tế

Các liên đoàn thể thao khác

Thành viên liên đoàn

Các đối tác

Nhà tài trợ