Tìm kiếm

Nhập thông tin tìm kiếm
Từ khóa:

Sự kiện quốc tế

Sự kiện thành tích cao

Sư kiện phong trào

Tin chi tiết

Khai mạc và bắt đầu khởi tranh giải vô địch Cầu lông cá nhân toàn quốc năm 2020

Giải vô địch Cầu lông cá nhân toàn quốc bắt đầu khởi tranh


 

Tối nay vào lúc 19 giờ 00, ngày 20 tháng 10 năm 2020, lễ khai mạc giải vô địch Cầu lông cá nhân toàn quốc 2020 - tranh giải Yonex Sunrise đã được diễn ra và chính thức bắt đầu khởi tranh các trận thi đấu vòng loại. Ban tổ chức long trọng được đón tiếp ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng, Tổng cục Thể dục thể thao cùng với lãnh đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang và các nhà tài trợ đến tham dự khai mạc giải. Giải đấu được diễn ra từ ngày 20 đến ngày 25 tháng 10 năm 2020. Trên tinh thần cả nước hướng về đồng bào miền Trung thiệt hại nặng nề do thiên tai, mưa lũ gây ra, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” tại giải đấu Ban tổ chức đã kêu gọi sự ủng hộ, quyên góp của tất cả các vận động viên, huấn luyện viên, cán bộ tham dự giải với tinh thần cùng chung tay góp sức, chia sẻ sự khó khăn, mất mát với các tỉnh miền Trung.

 
 
Ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT dự lễ khai mạc
và ủng hộ đồng bào miền Trung  
 

Về tham dự giải với tổng số 102 vận động viên (60 nam và 42 nữ) đến từ 13 tỉnh, thành, ngành có thế mạnh về Cầu lông trong cả nước, điểm danh các đơn vị có lực lượng hùng hậu về cả số lượng và chất lượng như: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thái Bình, Đồng Nai và đơn vị chủ nhà Bắc Giang. 

 

 
Ông Lê Thanh Hà - TTK Liên đoàn Cầu lông VN trao cờ lưu niệm
và giấy chứng nhận cho nhà tài trợ  
 

Theo danh sách đăng ký các nội dung và thứ tự xếp hạng của các vận động viên, ở nội dung Đơn nam - VĐV kỳ cựu Nguyễn Tiến Minh ở vị trí hạt giống số 1, VĐV Nguyễn Hải Đăng - hạt giống số 2, cả hai đều của đơn vị TPHCM, nội dung Đơn nữ - VĐV Nguyễn Thùy Linh (Đồng Nai) vị trí số 1, vị trí số 2 là VĐV đơn vị chủ nhà Bắc Giang - Trần Thị Phương Thúy.  Nội dung Đôi nam vị trí hạt giống số 1 và số 2 đều là các VĐV của Hà Nội (1- Đỗ Tuấn Đức và Phạm Hồng Nam, 2- Nguyễn Chí Đức và Trần Ngọc Tuấn Anh), vị trí số 1 ở nội dung Đôi nữ là 2 VĐV Nguyễn Thị Ngọc Lan và Thân Vân Anh của chủ nhà Bắc Giang, 2 VĐV Đỗ Tuấn Đức và Phạm Như Thảo (Hà Nội) ở vị trí số 1 nội dung Đôi nam nữ.

 

Sau lễ khai mạc các trận đấu ở vòng 1 của cả 5 nội dung được bắt đầu khởi tranh, với thời gian gần 1 năm vì dịch bệnh Covid 19, các vận động viên đỉnh cao chỉ có thể tập luyện và không thể tham dự các giải thi đấu quốc tế, họ đã duy trì tập luyện và mong chờ tới việc cạnh tranh tại giải đấu này, một giải đấu quan trọng trong hệ thống giải quốc gia. Hãy cổ vũ và chờ đợi những trận cầu nảy lửa, đỉnh cao của các vận động viên tại giải vô địch Cầu lông cá nhân toàn quốc 2020.

 

 
VĐV Nguyễn Tiến Minh và các trọng tài tham gia ủng hộ
đồng bào miền Trung bị thiệt hại vì bão lũ  

 

 

Các tổ chức quốc tế

Các liên đoàn thể thao khác

Thành viên liên đoàn

Các đối tác

Nhà tài trợ